Có thể nói một cách chắc chắn rằng những ngầm hâm mộ đã có ấn tượng rất tốt với sự trở lại của Karl Urban trong vai Judge Dredd trong dự án phim Dredd năm 2012. Vấn đề là bộ phim đã không mang lại doanh thu cao như mong đợi, do đó, trong phần tiếp theo nhà sản xuất đang muốn một điều gì đó chắc chắn. Tất cả mọi người tham gia vào bộ phim, từ các diễn viê

Có thể nói một cách chắc chắn rằng những ngầm hâm mộ đã có ấn tượng rất tốt với sự trở lại của Karl Urban trong vai Judge Dredd trong dự án phim Dredd năm 2012. Vấn đề là bộ phim đã không mang lại doanh thu cao như mong đợi, do đó, trong phần tiếp theo nhà sản xuất đang muốn một điều gì đó chắc chắn. Tất cả mọi người tham gia vào bộ phim, từ các diễn viên Urban cho đến đạo diễn Pete Travis và nhà biên kịch Alex Garland đã bày tỏ sự quan tâm đến việc làm tiếp phim Dredd 2 vì vậy bộ phim sẽ ra mắt, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.


Dredd 2 có thể sẽ được mô phỏng theo cốt truyện ban đầu 1


Trong khi đó, tại liên hoan phim Chicago Comic Con, Urban được hỏi về định hướng của phim Dredd 2 và chúng ta có thể thấy được sự trở lại của vị Thẩm phán tối cao Đây là những gì mà nam diễn viên Urban đã cho biết:

"Tại sao có, có một khả năng nhất định. Tuy nhiên, nó có nhiều khả năng là chúng ta sẽ làm dựa theo cốt chuyện ban đầu với việc Dredd có một hành trình vất vả đi xuyên trái đất bị nguyền rủa để tìm được vị Chánh án Fargo đầu tiên."

Dredd 2 hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể