Lý do làm cho những fan hâm mộ dòng phim chuyển thể từ truyện tranh cảm thấy thất vọng hôm nay là dự án phim chuyển thể từ truyện tranh Y: The Last Man đã bị hủy. Tin tức này do đạo diễn Dan Tranchterberg đăng tại trên Twitter. Ông tiêt lộ là bản quyền phim được bàn giao lại cho tác giả truyện tranh Brian K. Vaughn.

Lý do làm cho những fan hâm mộ dòng phim chuyển thể từ truyện tranh cảm thấy thất vọng hôm nay là dự án phim chuyển thể từ truyện tranh Y: The Last Man đã bị hủy. Tin tức này do đạo diễn Dan Tranchterberg đăng tại trên Twitter. Ông tiêt lộ là bản quyền phim được bàn giao lại cho tác giả truyện tranh Brian K. Vaughn.


Dự án phim điện ảnh Y: The Last Man thất bại 1


Hãng phim đã liên lạc với Trachtenberg và nói về sự thay đổi của bộ phim:

“Bản quyền cua bộ phim đã được bàn giao lại cho tác giả truyện tranh Brian vài tháng trước… Tôi đã có thời gian tuyệt vời làm việc với dự án phim và thật sự rất buồn khi mà bộ phim mà chúng tôi đã làm bằng cả tâm huyết sẽ không bao giờ hoàn thành...Giống như những người hâm mộ khác, tôi luôn mong muốn bộ phim này tiếp tục được thực hiện. Hoặc ít nhất thì cũng sẽ chuyển từ phim điện ảnh sang phim truyền hình dài tập."

Trachtenberg nhấn mạnh rằng một bộ phim truyền hình dài tập thì hay hơn phim điện ảnh trong khi đó bộ truyện Y: The Last Man có khối lượng hơn 60 vấn đề cần giải quyết. Việc chuyển thể từ truyện tranh sang phim điện ảnh, hoặc phim truyền hình có thể có những thay đổi đáng kể so với cốt truyện ban đầu trong cuốn sách.