Từ trước tới giờ chúng ta đều biết rằng nam diễn viên Dwayne Johnson sẽ vào vai nhân vật phản diện Black Adam trong bộ phim Shazam của hãng Warner Bros sẽ được công chiếu vào năm 2019. Cuối tháng 9, nhà sản xuất Toby Emmerich của hãng New Line gợi ý rằng bộ phim Shazam có thể sẽ tách riêng ra khỏi hãng phim DC Cinematic Universe từ Warner, The Rock có vẻ như đã xác nhận đư

Từ trước tới giờ chúng ta đều biết rằng nam diễn viên Dwayne Johnson sẽ vào vai nhân vật phản diện Black Adam trong bộ phim Shazam của hãng Warner Bros sẽ được công chiếu vào năm 2019. Cuối tháng 9, nhà sản xuất Toby Emmerich của hãng New Line gợi ý rằng bộ phim Shazam có thể sẽ tách riêng ra khỏi hãng phim DC Cinematic Universe từ Warner, The Rock có vẻ như đã xác nhận được điều đó.

Dwayne Johnson tiết lộ rằng bộ phim Shazam sẽ được tách rời khỏi các bộ phim khác của DC 1

Người dùng Twitter cũng đã đăng tin hỏi Dwayne Johnson về sự việc trên:

“Thật không may, với bộ phim do Goyer và Snyder phụ trách, DC sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì vui vẻ giống như các bộ phim Fast”

Johnson sau đó đã trả lời như sau:

“Tôi đảm bảo rằng chúng ta sẽ có một bộ phim Black Adam tuyệt hay của Warner Bros. # Hẹn gặp lại các bạn tại liên hoan phim.”