Dwayne Johnson xác nhận sẽ đóng phim Shazam. Nhưng cũng vẫn chưa rõ chính xác là Dwayne Johnson sẽ đóng vai nào Shazam hay Black Adam

Dwayne Johnson xác nhận sẽ đóng phim Shazam 01

Một số tin tức liên quan khác

Người hùng cơ bắp của chúng ta từ hàng tháng trời nay liên tiếp cố gắng hé lộ cho mọi người rằng mình đã có một mối liên hệ với hãng Warner Bros và DC Comics, và khi thời gian qua đi thì diễn viên này ngày càng nói rõ ràng hơn. Lần gần đây nhất thì Dwayne đăng một tấm ảnh có mặt của Superman, Shazam Black Adam, ngụ ý rằng mình sẽ đóng vai một trong số những nhân vật này nhưng cũng vẫn chưa rõ chính xác là vai nào. Sự thật là chính Dwayne Johnson cũng chưa biết mình sẽ đóng Shazam hay Black Adam nữa, điều này đã được anh thổ lộ với báo chí ngày hôm nay, khi xác nhận mình sẽ có mặt trong bộ phim Shazam của Warner Bros và DC Comics.

Tin tức này đến từ trang USA Today, và câu trả lời của The Rock được hé lộ khi mối quan tâm được hướng về những dự án phim siêu anh hùng sắp tới mà diễn viên này có tham gia. Mặc dù rất nhiều người nghĩ rằng Dwayne sẽ đóng vai chính của bộ phim, tức là Shazam, nhưng cho đến thời điểm này thì anh vẫn chưa thể quyết định mình sẽ vào vai chính Shazam hay phản diện Black Adam.

Dwayne Johnson xác nhận sẽ đóng phim Shazam 03

"Đó là cách diễn giải cho một nhân vật trong truyện tranh DC. Đó là câu chuyện về Shazam, nhưng tôi không thể nói chắc rằng mình sẽ đóng vai Shazam hay Black Adam nữa...Trong riêng trường hợp này, tôi tin là mình sẽ được ở bên phía công lí. Tôi đang đặt tất cả trái tim và khối óc của mình cho vai diễn này."

Điều thú vị ở đây là việc Dwayne Johnson được nhắm đến cho vai diễn Black Adam không phải là lần đầu tiên trong quá trình phát triển của hãng phim. Còn nhớ vào năm 2006 thì Warner Bros cùng với đạo diễn Peter Segal đã dự tính sẽ cho diễn viên này thủ vai phản diện chính của dự án Shazam. Mặc dù thế thì đã 8 năm trôi qua, mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều, Dwayne Johnson giờ đây là một diễn viên hạng A, điều đó có nghĩa rằng anh có quyền chọn vai diễn nào mà mình cảm thấy thích thú. Tuy vậy thì có lẽ Dwayne sẽ không chọn vai Shazam, vì từ trước đến giờ diễn này chỉ nói rằng Green Lantern là siêu anh hùng ưa thích của mình, chứ không đả động gì đến Shazam.

Dwayne Johnson xác nhận sẽ đóng phim Shazam 02

Cho những ai không quan tâm, thì Shazam là một siêu anh hùng với thân thế con người thực là Billy Batson, một cậu bé có khả năng biến thành một chàng trai lực lượng với siêu năng lực mạnh mẽ chỉ bằng cách hô tên "Shazam!" (cái tên viết tắt của những từ là Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles, và Mercury). Trong khi đó thì Black Adam là kẻ thù không đội trời chung của Shazam trong hàng chục năm trời, hay nói đúng hơn từng là một siêu anh hùng nhưng bị biến chất. Dwayne Johnson về cơ bản thì đều phù hợp với cả hai vai diễn này, nhờ thân hình quá chuẩn của anh...một khả năng rất hay ho nếu nó thật sự xảy ra chính là Dwayne sẽ cùng lúc đóng hai vai này luôn

Hiện tại thì Warner Bros và DC Comics vẫn chưa công bố chính thức về dự án phim Shazam, có lẽ phần nhiều hãng chờ đợi tình hình làm ăn của Batman v Superman: Dawn of Justice ra sao để có những bước đi phù hợp trong thời gian tiếp theo. Nhưng nếu thành công thì Shazam cũng sẽ phải đợi khá lâu mới được ra rạp, vì sẽ có những dự án được ưu tiên như Man of Steel 2, Wonder Woman hay The Batman chẳng hạn.

Shazam hiện chưa có ngày ra mắt chính thức.