Dòng trạng thái của "Jean" Sophie Turner cùng hình ảnh đã làm cho việc nhiều người nghi ngờ Taylor Swift sẽ xuất hiện trong phim "X-Men: Apocalypse" được chia sẻ chóng mặt.

Gần đây, trên trang cá nhân Twitter của mình Sophie Turner – diễn viên đóng vai Jean Grey thời trẻ trong phần X-Men: Apocalypse đã đăng tải một bức ảnh của phim . Điều đáng chú ý ở đây là tấm ảnh được lấy từ một cảnh Scott Summers và Jean Grey đang ở trong một cửa hàng bán đĩa nhạc, trên tay Scott cầm một album nhạc của Dazzler cùng dòng tâm trạng của nữ diễn viên khiến cho nhiều người khác tò mò.


Sophie Turner (nổi tiếng với vai diễn trong Game of Thrones) đã đăng hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Đây là thời gian khi Cyclops và tôi mua sắm ở một trung tâm và tìm ra được album ca sĩ yêu thích của cả hai người (dĩ nhiên là trước năm 1989)". Con số 1989 trùng với tên album vừa mới ra mắt của Taylor swift


Bối cảnh của phim "X-Men: Apocalypse" xảy ra trong những năm 80 của thế kỷ trước

Collider chỉ ra rằng Taylor Swift đã từng có chuyến đến thăm đoàn làm phim của X-Men: Apocalypse vào tháng bảy vừa qua. Điều này càng củng cố hơn việc trang Collider cùng nhiều trang khác nghĩ đến việc Taylor Swift sẽ xuất hiện trong phim với hóa thân vào dị nhân Dazzler (Dazzler là một dị nhân cũng là một ca sĩ nổi tiếng trong truyện tranh của Marvel)


Những thông tin trên mới chỉ là tin đồn chưa được xác thực. Cho nên việc công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift liệu có xuất hiện trong X-Men: Apocalypse hay không vẫn chưa có câu trả lời.

 

X-Men: Apocalypse của đạo diễn nổi tiếng Bryan Singer, có sự tham gia của các diễn viên như James McAvoy, Oscar Isaac, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence và Sophie Turner . Phim sẽ được công chiếu vào 20/05, sớm hơn Bắc Mỹ một tuần.