Trong số tất cả những bộ phim siêu anh hùng sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới, dự án làm lại Fantastic Four của hãng Fox là thứ cần phải chứng tỏ mình nhiều nhất - nó gây tranh cãi trong việc tuyển diễn viên, cho đến vụ hiểu nhầm rằng bộ phim sẽ không dựa trên nguyên tác truyện tranh. Không chỉ thế, hãng sản xuất cũng không hề giới thiệu một chút gì về

Trong số tất cả những bộ phim siêu anh hùng sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới, dự án làm lại Fantastic Four của hãng Fox là thứ cần phải chứng tỏ mình nhiều nhất - nó gây tranh cãi trong việc tuyển diễn viên, cho đến vụ hiểu nhầm rằng bộ phim sẽ không dựa trên nguyên tác truyện tranh. Không chỉ thế, hãng sản xuất cũng không hề giới thiệu một chút gì về bộ phim này tại sự kiên Comic-Con San Diego hồi tháng 07 vừa rồi.


Fantastic Four hé lộ nội dung kịch bản 1


Mà kể cũng lạ, đạo diễn Josh Trank hoàn thành toàn bộ cảnh quay vào hồi tháng rồi (08/2014), nhưng người hâm mộ cho đến lúc này vẫn chưa được nhìn thấy một hình ảnh chính thức nào về dự án - dù cho nó sẽ đuợc ra mắt vào mùa hè năm sau. So với những gì đã được tiết lộ ở những bom tấn khác như Batman v Superman: Dawn of Justice hay The Avengers: Age of Ultron thì cũng là hợp lí khi người ta đặt dấu hỏi cho sự thành công của Fantastic Four.

Nhưng có lẽ cũng không còn lâu nữa cho đến lúc Fox công bố những thông tin chính thức đầu tiên của bộ phim. Ngày hôm nay thì trang tin điện ảnh Schmoes Know khẳng định rằng một số nguồn tin của họ đã hé lộ về cốt truyện trong bộ phim sắp tới. Thay vì có được siêu năng lực sau một tai nạn khi đang thực hiện nhiệm vụ ngoài không gian (giống như nguyên tác trong bộ comics 616 và phiên bản điện ảnh của Tim Story), nhóm Fantastic Four sẽ trở thành siêu anh hùng thông qua một tai nạn thí nghiêm. Có vẻ như nhóm này đã mở một cổng không gian đến một chiều/thế giới khác và nhận được món quà của mình khi đang tiếp xúc với thế giới mới này.

Ngoài ra thì Schmoes cũng tiết lộ thêm rằng bộ phim sẽ gần giống với phiên bản truyện tranh Ultimate của Fantastic Four hơn. Đây là điều không có gì bất ngờ đối với các fan, vì trước đó thì biên kịch Simon Kinberg cũng đã nói rằng mình dựa trên bộ truyện này khá nhiều để xây dựng kịch bản. Và điều này cũng là một sự lựa chon khôn ngoan của Kinberg khi muốn tránh đi lại vào vết xe đổ của tập phim năm 2005.

Bên cạnh một số thông tin về cốt truyện, thì Schmoes còn tiết lộ rằng nhân vật Sue Storm trong Fantastic Four mới sẽ là con nuôi của nhà Storm. Còn nhớ vào hồi tháng 05 năm nay thì diễn viên Reg E. Cathey đã được tuyển chọn để đóng vai Franklin Storm (cha của Sue và Johnny) - mà Cathey là người da màu, giống như Michael B. Jordan đóng vai Humann Torch/Johnny Storm, vậy nên khả năng trên gần như sẽ chắc chắn xảy ra. Tất nhiên là vẫn có rất nhiều phản ứng từ các fan hâm mộ của bộ truyện, khi việc tuyển diễn viên này phá vỡ hoàn toàn nguyên tác. Nhưng khi mà dự án đã vào giai đoạn hậu kì, thì tất cả những gì mà chúng ta có thể làm là hi vọng Fantastic Four thoả mãn được khán giả.


Fantastic Four hé lộ nội dung kịch bản 2


Cuối cùng, điểm khác biệt mà nguồn tin chỉ ra so với phiên bản trước đó là bộ phim mới tập trung nhiều hơn và xây dựng tâm lí cho các nhân vật và mối quan hệ giữa họ, để từ nó mở ra nhiều huống đi cho các phần tiếp theo của dự án.

Hi vọng là phim Fantastic Four này sẽ không thất bại như phiên bản trước đó. Fox làm phim năm ăn năm thua quá.

Fantastic Four phiên bản làm lại sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 08 năm sau 2015.