Phần hai của Godzilla (hiện tại vẫn chưa có tựa phim chính thức) nhưng hôm nay đã có ngày ra mắt chính thức của nó: Tháng 06 năm 2018. Warner Bros trước đó thì đã thông báo rằng sẽ ra mắt hai dự án phim DC vào tháng 03 và tháng 07 cùng năm

Godzilla 2 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 08 tháng 06 năm 2018 1

Hãng Legendary Pictures và Warner Bross tại sự kiện Comic-Con San Diego năm nay đã xác nhận rằng sẽ có phần tiếp theo của Godzillla, và đạo diễn Gareth Edwards cũng sẽ trở lại để sản xuất phần 2 cho bộ phim về vua quái vật. Tuy vậy thì ngay sau đó chúng ta được thông báo rằng nhà làm phim này sẽ tham gia đạo diễn một dự án phim Star Wars của Disney và Lucasfilm ra mắt vào năm 2016. Điều đó cũng có nghĩa rằng Godzilla 2 sẽ có ngày ra mắt rất trễ, hơn hầu hết so với các phần tiếp theo của những bộ phim ra mắt vào năm 2014 này (ví dụ như 'Teenage Mutan Ninja Turtles 2').

Phần hai của Godzilla (hiện tại vẫn chưa có tựa phim chính thức) nhưng hôm nay đã có ngày ra mắt chính thức của nó: Tháng 06 năm 2018. Warner Bros trước đó thì đã thông báo rằng sẽ ra mắt hai dự án phim DC vào tháng 03 và tháng 07 cùng năm, bên cạnh đó còn là ngày ra mắt của phần liên quan đến series The Lego Movies vào tháng 05, và cuối cùng là ngày ra mắt của bộ phim ăn theo Harry Potter - Fantastic Beasts & Where to Find them vào tháng 11 đó. Công nhận là năm 2018 Warner Bross có vụ làm ăn khá hoành tráng.

Còn nhớ ra mắt vào đầu năm nay, dự án làm lại của đạo diễn Gareth Edwards đã kiếm được hơn nửa tỉ đô tại các phòng vé trên toàn thế giới, tính cho đến hiện tại. Không có nghi ngờ gì về sự thành công trong mặt tài chính của bộ phim này, và cũng chính nhờ đó mà hãng Legendary cũng mới mạnh dạn mở đường cho sự trở lại của Kaiju trong bộ phim Pacific Rim 2 ngay sau đó. Đặc biệt nhất, hãng phim này cũng đang có tham vọng mở ra một hệ thống phim quái vật khi công bố dự án Skull Island với sự góp mặt của King Kong trong tháng 07 vừa qua (dự tính ra mắt năm 2016). Những fan thích phim về quái vật khổng lồ chắc sẽ khá thích thú với những thông tin này.

Godzilla 2 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 08 tháng 06 năm 2018 2

Cho đến hiện tại vẫn chưa có gì được công bố chính thức, nếu như chúng ta đề cập đến nội dung của 'Godzilla 2'. Tuy vậy thì tại sự kiện Comic Con San Diego, đạo diễn Gareth Edwards khi được hỏi có tiết lộ rằng bộ phim Destroy All Monsters sẽ có ảnh hưởng rất nhiều lên câu chuyện sắp tới.

"Nếu loại tập phim đầu tiên năm 1954 ra, thì tôi xin được nói rằng bộ phim tôi thích nhất chính là 'Destroy All Monster'. Tôi rất thích thú với ý tưởng về một hòn đảo của riêng quái vật, có được một nơi với những loàn sinh vật như thế sinh sống. Tôi thấy nó rất lí thú và rất muốn biến nó thành sự thật. Tôi không muốn giành riêng cho mình và giới hạn nó với bất kì ai khác, tôi nghĩ sẽ hay hơn nếu như thế - câu hỏi này sẽ còn trở lại để ám ảnh tôi nếu chúng tôi có làm phần tiếp theo nào nữa - nhưng tôi nghĩ nhiều con quái vật sẽ tạo ra một loat phim tuyệt vời thay vì chỉ có mỗi sự hiện diện của Gojira."

Vẫn nhắc lại một lần nữa, chưa có bất kì thông tin chính thức gì về những nội dung sẽ có trong bộ phim sắp tới. Nhưng Gareth Edwards cũng hé lộ một số hình ảnh của phần 2 tới đây, khi những con MUTO như Rodan, Mothra, và Ghidorah được cho là sẽ tham gia vào câu chuyện chính của bộ phim. Rất có thể dự án phim Skull Island là phần đầu tiên giới thiệu hòn đảo quái vật mà đạo diễn này đã nhắc đến ở trên. Hi vọng chúng ta sẽ có dịp chứng kiến King Kong tẩn nhau với Godzilla trên màn ảnh trong tương lai (nếu như King Kong với đủ đến háng của Godizlla).

Godzilla 2 sẽ ra mắt vào ngày 08 tháng 06 năm 2018.