Cách đây 2 ngày, vụ lùm xùm xoay quanh bất đồng giữa 2 hãng phim Legendary và Universal đã bị báo chí phanh phui, kéo theo đó là việc 'Pacific Rim 2' bị trì hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên, Guillermo del Toro - cha đẻ của các jeager và kaiju - vẫn chưa hết hy vọng, đồng thời chia sẻ quan điểm về sự vụ này: "Chúng tôi vẫn trong giai đoạn

Cách đây 2 ngày, vụ lùm xùm xoay quanh bất đồng giữa 2 hãng phim Legendary và Universal đã bị báo chí phanh phui, kéo theo đó là việc 'Pacific Rim 2' bị trì hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên, Guillermo del Toro - cha đẻ của các jeager và kaiju - vẫn chưa hết hy vọng, đồng thời chia sẻ quan điểm về sự vụ này: "Chúng tôi vẫn trong giai đoạn điều chỉnh kịch bản và ngân sách trong 3 tuần tới. Theo tôi được biết, dự án vẫn chưa bị lãng quên và chúng tôi vẫn đang hướng về nó".

Guillermo Del Toro: Vẫn chưa hết hy vọng với Pacific Rim 2 1

Đạo diễn nói thêm: "Lịch chiếu sẽ bị dời xa hơn. Có thể tôi sẽ làm một phim khác trước nó (Pacific Rim 2). Tôi chỉ có thể nói rằng, nếu được làm triệu phú, tôi chắc chắn thực hiện: Hellboy 3, Pacific Rim 2 và At the Mountains of Madness". Suy ra, đạo Guillermo rất muốn ôm đồm nhiều dự án cùng một lúc nhưng vấn đề tài chính là một rào cản đối với ông.

Mặc dù vậy, vẫn chưa hết hy vọng với 'Pacific Rim 2', ngoài Legendary hay Universal, ngoài kia vẫn còn rất nhiều hãng phim có tiềm lực. Chưa dừng lại ở đó, 'Pacific Rim' sở hữu lượng fan rất đông đảo. Rất có thể, phim sẽ tìm được nhà đầu tư trong một ngày không xa.