Theo như thông tin điện ảnh từ Deadline, nam diễn viên Channing Tatum (phim 22 Jump Street, Foxcatcher) đang được để mắt đến cho “vai chính” trong bộ phim The Hateful Eight Western mới nhất của Quentin Taratino, mặc dù chưa có thông tin chi tiết cũng như một phần nào đó của vài diễn được tiết lộ.

Theo như thông tin điện ảnh từ Deadline, nam diễn viên Channing Tatum (phim 22 Jump Street, Foxcatcher) đang được để mắt đến cho “vai chính” trong bộ phim The Hateful Eight Western mới nhất của Quentin Taratino, mặc dù chưa có thông tin chi tiết cũng như một phần nào đó của vài diễn được tiết lộ.

Hai diễn viên Channing Tatum và Demian Bichir tham gia bộ phim The Hateful Eight của Quentin Tarantino 1

Bộ phim sẽ chính thức khởi quay vào tháng Một, các diễn viên Kurt Russell, Tim Roth, Michael Madsen, Bruce Dern, Walton Goggins và Samuel L. Jackson trong bộ phim The Hateful Eight sẽ trở lại với vai diễn của họ sau khi trực tiếp đọc kịch bản mà Tarantino tổ chức vào đầu năm nay, trong khi đó Jennifer Jason Leigh vừa ký hợp đồng để vào vai nữ chính, Daisy Domergue.

Thông tin cập nhật - Hãng phim xác nhận rằng Tatum đã tham gia đóng phim cùng với DemianBichir (phim A Better Life, Machete Kills). Dưới đây là nội dung tóm tắt chính thức của bộ phim…

Câu chuyện đặt trong bối cảnh từ 6 đến 12 năm sau cuộc nội chiến mùa đông ở Wyoming. Thợ săn tiền thưởng Ruth (do Russell thể hiện) và kẻ chạy trốn của hắn Daisy Domergue (do Leigh thể hiện), trong cuộc đua hướng tời thị trần của Red Rock nơi Ruth được biết đến là một thành viên của “The Hangmans,” sẽ đưa Domergue lên tòa án. Trên đượng đi họ gặp hai người lạ: Major Marquis Warren (Jackson), một cựu chiến binh trong trang phục màu đen của đội quân săn thợ săn tiền thưởng nổi tiếng, và Chris Mannix (Goggins), một kẻ phản bội miền nam tuyên bố là cảnh sát trưởng mới của thị trấn. Mất quyền lãnh đạo trong trận bão tuyết, Ruth, Domergue, Warren và Mannix tìm kiếm được nơi ẩn náu tại Haberdashery của Mennie, một điểm dừng xe ngựa trên một ngọn đèo. Khi họ đến Mennie họ được chào đón không phải bởi người chủ quen thuộc của khách sạn mà bởi bốn người lạ mặt.Bob (do Bichir thể hiện) đã trông nom mọi thứ của Minnie trong khi cô thăm mẹ của mình, đã bị tên OswaldoMobray chặn đường bắt cóc (do Roth thể hiện), một tên tôi phạm khét tiếng của băng đảng Red Rock, cùng đồng bọn của hắn Joe Gage (do Madsen thể hiện), và và Đồng Đảng Sanford Smithers (do Dern thể hiện).

The Hateful Eight sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm 2015.