Hãng phim hoạt hình Walt Disney Picture vừa công bố chi tiết về dự án phim hoạt hình phiêu lưu hài hước Moana năm 2016, được đạo diễn bởi hai đạo diễn tài năng Ron Clements và Josh Musker, cả hai đạo diễn đồng thời cũng làm các bộ phim Nàng Tiên cá, chàng Aladin, Thế giới kho báu và Công Chúa và Hoàng Tử Êch. Đây là phần đầu ti&

Hãng phim hoạt hình Walt Disney Picture vừa công bố chi tiết về dự án phim hoạt hình phiêu lưu hài hước Moana năm 2016, được đạo diễn bởi hai đạo diễn tài năng Ron Clements và Josh Musker, cả hai đạo diễn đồng thời cũng làm các bộ phim Nàng Tiên cá, chàng Aladin, Thế giới kho báu và Công Chúa và Hoàng Tử Êch. Đây là phần đầu tiên của nghệ thuật khái niệm theo như lời tóm tắt ở dưới đây

Trong thế giới cổ đại Nam Thái Bình Dương ở Châu Đại Dương, Moana, một nhà thám hiểm hàng hải mới, đã lái tàu đi tìm kiếm một hòn đảo huyền thoại. Trong cuộc hành trình đáng kinh ngạc của mình, cô hợp tác với người anh hùng của mình, á thần Maui huyền thoại, để vượt qua đại dương trên một chuyến tàu hành động, gặp phải nhưng sinh vật biển khổng lồ, tiếp cận thế giới ngầm ngoạn mục và những văn hóa cổ xưa.

John và tôi đã hợp tác với nhau trong rất nhiều bộ phim - từ Nàng Tiên Cá đến Aladin cho đến Công chúa và hoàng tử Ếch. Đạo diễn Clements cho biết. “Làm phim Moana là một trong những điều thú vị nhất trong sự nghiệp của chúng tôi. Đó là một cuộc phiêu lưu rất lớn trong một thế giới xinh đẹp của Châu Đại Dương.”

Moana là một nhân vật bất khuất, đam mê và đầy mơ ước và là sợi dây kết nối duy nhất trong lòng đại dương Musker cho biết. Cô ấy là một nhân vật mà chúng tôi dốc hết tâm sức, và không thể chờ lâu hơn nữa để giới thiệu đến khán giả.