Sau thành công vang dội của phim Frozen, Hãng phim Walt Disney Pictures công bố rằng sẽ sản xuất phim ngắn mới với tựa đề Frozen Fever dự kiến sẽ ra mắt vào Mùa Xuân năm 2015.

Sau thành công vang dội của phim Frozen, Hãng phim Walt Disney Pictures công bố rằng sẽ sản xuất phim ngắn mới với tựa đề Frozen Fever dự kiến sẽ ra mắt vào Mùa Xuân năm 2015.


Hãng Disney tuyên bố về việc làm phim Frozen Fever 1


Câu chuyện sẽ xảy ra vào đúng ngày sinh nhật của Anna, sức mạnh băng giá của Elsa có thể sẽ làm hỏng hoàn toàn bữa tiệc. Hai đạo diễn Jennifer Lee và Chris Buck sẽ cùng nhau hợp tác để sản xuất bộ phim này, đồng thời bộ phim cũng sẽ giới thiệu một ca khúc mới của cặp vợ chồng nhạc sỹ Robert Lopez và Kristen Anderson-Lopez.

Không giống như Feast ( trong phim Big Hero 6) và nhân vật Lava (trong phim Inside Out), không có một tuyên bố nào là phim Frozen Fever sẽ ra cùng thời điểm các bộ phim trên, mặc dù không có tuyên bố chắc chắn nào là phim sẽ ra mắt vào năm 2015, chúng ta vẫn có thể hào hứng chờ đón bộ phim Avengers: Age of Ultron của hãng Marvel