Trang tin điện ảnh THR nói rằng ngày ra mắt 07 tháng 08 năm 2015 của bộ phim sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân là do đến lúc này thì kịch bản vẫn phải cho viết lại nhiều lần, cùng với đó là một số vấn đề trong khâu sản xuất của bộ phim. Thay thế cho Assassin’s Creed sẽ là bộ phim Fantastic Four của đạo diễn Josh Trank vốn được ra mắt vào ngày 19 tháng

Nói về xu thế làm phim trong những năm trở lại đây thì nổi bật nhất là hai thứ: phim chuyển thể từ các tiểu thuyết bán chạy nhất dành cho giới thanh thiếu niên như Divergent, The Hunger Games hay The Maze Runner… và tất nhiên là các bộ phim siêu anh hùng. Trong vòng 6 năm tới thì sẽ có đến 40 tựa phim MarvelDC Comic được ra mắt. Mặc dù có bị chỉ trích rất nhiều rằng sự xuất hiện ngày càng nhiều những bộ phim thể loại này khiến khán giả bị bội thực, nhưng thực ra nhà sản xuất cũng chẳng thèm quan tâm, khi qua mỗi bộ phim họ lại thu về hàng núi tiền.


Đài truyền hình CBS có thể sẽ đưa Supergirl lên TV 1


Một trong những xu thế có lẽ sẽ nở rộ nhanh trong vài năm sắp tới tại Hollywood, đó chính là những bộ phim chuyển thể từ video games. Bộ phim được cho sẽ là cú hích lớn đầu tiên đến thể loại phim game chính là dự án Assassin’s Creed của hãng 20th Century Fox, được lên lịch ra mắt vào tháng 08 năm 2015. Tuy vậy, ngày hôm nay Fox đã quyết định sẽ thay đổi ngày ra rạp, lùi về một ngày chưa xác định.

Trang tin điện ảnh THR nói rằng ngày ra mắt 07 tháng 08 năm 2015 của bộ phim sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân là do đến lúc này thì kịch bản vẫn phải cho viết lại nhiều lần, cùng với đó là một số vấn đề trong khâu sản xuất của bộ phim. Thay thế cho Assassin’s Creed sẽ là bộ phim Fantastic Four của đạo diễn Josh Trank vốn được ra mắt vào ngày 19 tháng 06 năm 2015.

Không chỉ dừng lại ờ đó, bộ phim Paper Towns sẽ thay thế ngày 19 tháng 06 này, chuyển từ ngày ra mắt ban đầu là 31 tháng 07 năm 2015. Variety thông tin rằng Cara Delevinge (người mẫu trẻ nổi tiếng) cũng đã hợp tác với Nat Wolff (Stuck In Love) để thủ vai chính trong Paper Towns, một bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của John Green – người cũng là chủ nhân của cuốn The Fault in Our Stars vốn đã được Fox chuyển thành phim và công chiếu đầu năm nay.


Đài truyền hình CBS có thể sẽ đưa Supergirl lên TV 2


Mặc dù sự thay đổi lịch chiếu này chắc chắn sẽ khiến các fan của tựa game thất vọng, nhưng hãng Fox cũng đã hứa hẹn rằng sẽ cố gắng để bộ phim ra mắt trong năm 2015 nhất có thể. Trong lịch công chiếu cũ thì Fantastic Four bị kẹp giữa các bom tấn khủng như Jurassic World và Terminator: Genysis và Ant-Man hai tuần sau đó. Giờ thì F4 chỉ phải lo cạnh tranh với Goosebumps, một dự án phim chẳng ai biết đến cả.

Về phần bộ phim Paper Towns thì nó sẽ phải lo đấu với dự án Inside Out của Pixar và Terminator: Genysis, Jurassic World và Ant-Man. Đây chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ dành cho nhà sản xuất nếu như họ muốn thu về nhiều tiền với bộ phim này.

Paper Towns sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 06, Fantastic Four ra mắt vào ngày 07 tháng 08 năm sau. Còn Assassin’s Creed thì chưa rõ.