Lionsgate have announced that a new series of short films based around characters from theTwilight film franchise are on their way. But before you get your pitchforks at the ready (unless you’re a Twihard of course), it’s all for a competition – and its for a really cool cause. Hãng phim Lionsgate vừa thông báo họ dang chuẩn bị làm loạt phim ngắn dựa trên các nhân vật trong phim điện ảnh nổi tiếng Twilight. Nhưng trước khi c&aacu

Hãng phim Lionsgate vừa thông báo họ dang chuẩn bị làm loạt phim ngắn dựa trên các nhân vật trong phim điện ảnh nổi tiếng Twilight. Nhưng trước khi các bộ phim sẵn sàng (trừ khi bạn là một Twihard thực thụ), Lionsgate đã tổ chứ một cuộc thi làm phim ngắn, đó là một cuộc thi rất ý nghĩa và thú vị.


Hãng phim Lionsgate cho biết có nhiều bộ phim ngắn dựa theo phim điện ảnh Twilight đang trong quá trình sản xuất 1


Dưới đây là bài báo của Lionsgate…

Là một phần của sự nỗ lực thúc đẩy đa dạng đầu tư danh mục cao cấp của mình, hãng Lionsgate (NYSE: LGF), một thành viên, một thế hệ lãnh đạo toàn cầu tiếp theo, đang hợp tác với Facebook, một tổ chức Women in Film có uy tín, và phần nhiều nguồn cung ứng nền tảng cho Tongal và tác giả Stephenie Meyer của bộ truyện Twilight bán chạy nhất mọi thời đại để tạo ra một chiến dịch truyền thông xã hội để phát triển và sản xuất loạt phim ngắn đạo diễn bởi những nhà làm phim nữ. chiến dịch được gọi là “The Storytellers – New Creative Voices of The Twilight Saga,”sẽ bao gồm các phim dựa trên các nhân vật tứ thế giới phim Twilight, với những chỉ dẫn được cung cấp bởi bách khoa toàn thư The Twilight Saga: Official Illustrated Guide.

Chiến dịch tập trung vào cuộc thi đa chiều mà đỉnh điểm là sự lựa chọn ra 5 nhà làm phim nữ suất sắc làm được những bộ phim ngắn dựa theo các nhân vật trong thế giới phim Twilight. Các bộ phim sẽ được sản xuất và chỉ đạo bởi một bảng điều khiển của các chuyên gia cố vấn, và sẽ lựa chọn ra được những bộ phim hay nhất và sẽ ra mắt độc quyền trên Facebook vào năm tới. Nhóm chuyên gia nổi tiếng của diễn giả nữ bao gồm tiểu thuyết gia Stephenie Meyer, nữ diễn viên Kristen Stewart, nữ diễn viên của giải Academy Kate Winslet và Octavia Spencer, Jenfer Lee, người đã đạt giải thưởng cho nhà văn suất sắc nhất và một trong những đạo diễn của thế giới phim Disney Frozen, đọa diễn phim Twilight Catherine Hardwicke, nữ diễn viên đạt giải Emmy Julie Bowen, và cathy Schulman - chủ tịch của hiệp hội Women In Film.

Năm bộ phim ngắn thành công sẽ được tài trợ bởi nhà sản xuất trước tiên, và những người hâm mộ sẽ giúp lựa chọn ra được nhà làm phim giành giải thưởng lớn người sẽ nhận được số tiền lớn và những cơ hội nghề nghiệp. Quá trình sản xuất và phát triển bộ phim ngắn sẽ liên quan đến sự tham gia của người hâm mộ trên các diễn đàn Facebook và Tongal.


Hãng phim Lionsgate cho biết có nhiều bộ phim ngắn dựa theo phim điện ảnh Twilight đang trong quá trình sản xuất 2


Phó chủ tịch quan hệ đối tác cho biết “ có rất nhiều người trước đó từng sáng tạo, phát hiện và đưa một vài Video lên Facebook,” “Việc hợp tác với tiếu thuyết gia Sephenie Meyer, hãng Lionsgate và hiệp hội Women In Film là một cơ hội lớn cho khán giả trên toàn thế giới tham gia làm phim Twtlight trên diễn đàn Facebook thông qua một chương trình video sáng tạo.”

“Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội mở rộng mối quan hệ lâu dài với Stephenie và tin tưởng rằng sự tham gia của cô trong chiến dịch những bộ phim ngắn sẽ thêm phần chiều hướng thus vị vào thế giới không tưởng do bà tạo ra với vai trò là nhà sản xuất kiêm tác giả.” Phó chủ tịch điều hành Jon Feltheimer của Lionsgate trao đổi với phó chú tịch Michael Burns. “hợp tác với Facebook và Women In Film nhấn mạnh những cơ hội phát triển phim điện ảnh theo một chiều hướng thú vị mới, và chúng tôi xin được giới thiệu tài năng sáng tạo mới cho phim Twilight là một phần cam kết của chúng tôi để nâng cao vị thế của phụ nữ trước và sau máy quay.

“Tiếp cận với Hollywood là một thách thức lớn, đặc biệt là đối với các nhà làm phim nữ, vì thế tôi rất vui mừng hiệp hội Women In Film đã được mời tham gia dự án phim của Stepenie Meyer, Lionsgate và Facebook đê kể lại câu chuyện với tiếng nói đa dạng,” Chủ tịch hiệp hội Women In Film Cathy Schulman cho biết. “Women In Film rất tự hào trong khâu truyển chọn và cố vấn cho các nhà làm phim nữ như là một phần của dự án để minh chứng cho sức mạnh của một cuốn sách được yêu thích và một bộ phim ăn khách để rút ngắn khoảng cách về giới tính trong cộng đổng làm phim và cung cấp một nền tảng vững chắc cho các quan điểm của phụ nữ.”

“Tiếng nói của phái nữ trở lên quan trọng hơn đối với tôi khi mà tồi làm việc trong ngành công nghiệp phim,” Meyer cho biết, “Tôi rất vinh dự kh hợp tác với Women In Film, Lionsgate và Facebook trong một dự án đề cao những cống hiến của phụ nữ, và biết thêm cơ hội để lắng nghe môt cách sáng tạo.