Một chìa khóa đã được mở ra cho bộ phim tiếu sử Steve Jobs sắp tới của hãng Sony từ đạo diễn Danny Boyle (nổi tiếng với các phim 127 Hours, Slumdog Millionaire) và đạo diễn Aaron Sorkin ( phim The Social Network, The Newsroom) khi nam diễn viên Christian Bale, người đã được cho là lựa chọn cuối cùng để vào vai người đồng sáng lập Apple chối bỏ dự án vào phút cuối.

Một chìa khóa đã được mở ra cho bộ phim tiếu sử Steve Jobs sắp tới của hãng Sony từ đạo diễn Danny Boyle (nổi tiếng với các phim 127 Hours, Slumdog Millionaire) và đạo diễn Aaron Sorkin (phim The Social Network, The Newsroom) khi nam diễn viên Christian Bale, người đã được cho là lựa chọn cuối cùng để vào vai người đồng sáng lập Apple chối bỏ dự án vào phút cuối.

Hãng phim Sony đang để mắt Michael Fassbender cho phim tiểu sử Steve Jobs 1

Hiện tại tờ báo điện ảnh Deadline cho biết, Sony đang để mắt đến một nam diễn viên khác: Michael Fassbender. Trang web này thừa nhận họ “không muốn bị bàn luận nhiều” về cái tên Fassbender được thêm vào bộ phim, nhưng cho rằng “đó có vẻ như là thời gian để chuẩn bị lịch trình cho bộ phim X-Men của Fassbender” để phù hợp với bộ phim mà hãng phim hy vọng có thể thực hiện vào mùa đông này.