Xưởng phim đã mua bản quyền bộ tiểu thuyết The Vampire Chronicles của tác giả Anne Rice, bộ tiểu thuyết bao gồm cả cuốn Interview with the Vampire, cuốn sách này đã được chuyển thể thành phim vào năm 1994 với diễn viên chính là Tom Cruise và Brad Pitt.

Hãng Universal sẽ mang đến cho khán giả một số nhân vật ma cà rồng mới 01

Xưởng phim đã mua bản quyền bộ tiểu thuyết The Vampire Chronicles của tác giả Anne Rice, bộ tiểu thuyết bao gồm cả cuốn Interview with the Vampire, cuốn sách này đã được chuyển thể thành phim vào năm 1994 với diễn viên chính là Tom CruiseBrad Pitt.

 

Vẫn chưa có bất kì một thông báo nào của nhà sản xuất nói về việc sẽ xây dựng lại phim Interview with the Vampire, nhưng giờ tin tức về bộ phim đã bị lộ ra, và việc xây dựng lại phim là điều chắc chắn xảy ra. Tuy nhiên, chúng ta không biết được bao giờ, khi nào nhà sản xuất sẽ bắt đầu dự án phim.

Brian Grazer sẽ đồng sản xuất cũng với Alex KurtzmanRoberto Orci

Universal và Imagine Entertainment đều có quyền đối với cả những cuốn tiều thuyết và trong tương lai trong loạt truyện Vampire Chronicles của Rice, bao gồm cả kịch bản “Tale of the Body thief” mới được viết bởi con trai của Rice, tác giả Christopher Rice. Những cuốn truyện khác trong bộ gồm có Interview with the Vampire và tiểu thuyết sắp tới Princr Lestat.

Hãng Universal sẽ mang đến cho khán giả một số nhân vật ma cà rồng mới 02

Chủ tịch Erica Huggins của hãng Imagine Entertainment sẽ giám sát dự án, và Bobby Cohen sẽ là giám đốc sản xuất dự án phim này.