Nghe có vẻ khôi hài, khi bộ phim Hansel & Gretel: Witch Hunters xào nấu nặng nề nguyên tác truyện cổ Grimm, nhưng lại đang là dự án điện ảnh thành công nhất được chuyển thể khi thu về đến hơn gấp 4 lần chi phí sản xuất của nó, vốn tốn khoảng 50 triệu đô. Nếu không có gì thay đổi, thì trong một vài năm tới sẽ có thêm một phần phim kh&aacu

Nghe có vẻ khôi hài, khi bộ phim Hansel & Gretel: Witch Hunters xào nấu nặng nề nguyên tác truyện cổ Grimm, nhưng lại đang là dự án điện ảnh thành công nhất được chuyển thể khi thu về đến hơn gấp 4 lần chi phí sản xuất của nó, vốn tốn khoảng 50 triệu đô. Nếu không có gì thay đổi, thì trong một vài năm tới sẽ có thêm một phần phim khác của Hansel & Gretel sẽ được ra rạp.


Hansel & Gretel 2 đã hoàn thành kịch bản có thể ra mắt vào năm 2016 1


Hãng phim Paramount cũng vừa mới công bố rằng tiến độ dự án Hansel & Gretel 2 đang được đẩy nhanh, và hi vọng là có thể ra mắt vào năm 2016. Biên kịch kiêm đạo diễn bộ phim đầu tiên là Tommy Wikola - người cũng đang chuẩn bị có phim Dead Snow 2 ra mắt tới đây - đã tiết lộ rằng ông đã trao một kịch bản hoàn chỉnh của Hansel & Gretel 2 cho các nhân viên cấp cao tại Paramount, và theo đó thì giờ mọi thứ phù thuộc vào họ để xem xem dự án có được bật đèn xanh hay không.

Wirkola thừa nhận rằng bản thân không chắc Hansel & Gretel 2 có xoay sở nổi với một số vấn đề khác không, ví dụ như lịch diễn kín mít của Jeremy Renner (người đóng vai Hansel), nhưng quan trọng nhất theo như nhà làm phim này thì là quyền định đoạt của Paramount. Tuy vậy Wirkola vẫn tỏ ra rất tự tin, đặc biệt với những gì mình đã làm được trong phần đầu tiên.

"...Họ thực sự thích kịch bản mà tui gửi họ. Bộ phim đầu tiên là một bài học nhỏ cho tôi trong chuyện làm việc với một hệ thống của hãng phim, và kịch bản mà tôi viết đầu tiên rất khác cho đến lúc nó hoàn thành. Chúng tôi nói rất nhiều về những sự thay đổi trong lần đầu tiên đó. Tôi giờ thì thông minh hơn. Tôi cố gắng vận dụng những gì mình đã học được và tiếp tục mang đến một kịch bản khác, của một bộ phim hành động loại R."

Hiện tại thì Jeremy Renner đang lo bấm máy cho bộ phim Mission Impossible 5, và có thể sau đó sẽ là phần tiếp theo của The Bourne Legacy vào nửa đầu năm sau 2015. Sớm thì diễn viên này mới rảnh từ giữa năm sau để có thể thực hiện Hansel & Gretel 2. Nhưnh trước lúc đó, để xem Paramount có duyệt kịch bản bộ phim chưa đã.

Hansel & Gretel 2 chưa có ngày ra mắt chính thức.