Có lẽ qua sự thành công của Captain America: The Winter Soldier thì cũng có thể thấy sự kết hợp giữa Captain với Hawkeye không có gì là không thể. Chúng ta cùng chờ đến lúc bộ phim ra mắt.

Joe và Anthony Russo sẽ trở lại để đạo diễn Captain America phần 3, Những người hâm mộ Hawkeye trong Avanger sẽ rất vui mừng và đón nhận Cap 3 đón nhận.

Hawkeye có thể sẽ xuất hiện trong Captain America 3 1

Khi đề cập đến bộ phim này, diễn viên Jeremy Renner nghĩ rằng anh ấy có thể phù hợp trong Captain American 3, anh đã thảo luận với Collider về lịch trình dày đặc sắp tới của mình bao gồm đảm nhiệm các phần mới của Impossible và Bourne: “Có rất nhiều bất ổn trong Captain American 3. Tôi không biết những gì sẽ diễn ra ở đó. Tôi cần phải có thời gian (cười ). Tôi đang cố gắng để ở nhà nhưng mà tôi không thể”.

Hawkeye dường như là một cộng sự tuyệt vời của Captain American vì họ cùng làm mọi việc và họ cũng có thể kết hơp với chiến binh mùa Đông, ý tưởng này đã được đưa ra từ cuối Captain America 2.

Có lẽ qua sự thành công của Captain America: The Winter Soldier thì cũng có thể thấy sự kết hợp giữa Captain với Hawkeye không có gì là không thể. Chúng ta cùng chờ đến lúc bộ phim ra mắt.