Theo như kênh thôn tin ProjectCasting, đoàn phim đang tìm kiếm một nam diễn viên phụ tá cho Atwell trong bộ phim Ant-Man. Điều này sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần thứ 7 của Atwell trong thế giới MCU, sau các vai trong bộ phim Captain America: The First Avenger, cô cũng từng có một cảnh quay trong bộ phim Captain America: The Winter Soldier và hai cảnh mở đầu trong bộ phim Agents of S.H.I.E.L.D., v

Diễn viên Hayley Atwell trở lại với vai diễn Agent Peggy Carter trong bộ phim Ant-Man của Marvel đã chính thức trở thành sự thật.

Hayley Atwell xác nhận sẽ trở lại với Agent Carter trong phim Ant-Man 1

Theo như kênh thôn tin ProjectCasting, đoàn phim đang tìm kiếm một nam diễn viên phụ tá cho Atwell trong bộ phim Ant-Man. Điều này sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần thứ 7 của Atwell trong thế giới MCU, sau các vai trong bộ phim Captain America: The First Avenger, cô cũng từng có một cảnh quay trong bộ phim Captain America: The Winter Soldier và hai cảnh mở đầu trong bộ phim Agents of S.H.I.E.L.D., và nhân vật sắp tới trong bộ phim sắp tới Avengers: Age of Ultron và loạt phim Agent Carter của cô bắt đầu khởi chiếu vào tháng 1 năm 2015.

Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhân vật của Atwell xuất hiện nhiều lần trong MCU, và sợ rằng cô sẽ biến mất sau các sự kiện của The First Avenger. May mắn cho chúng tôi là điều đó đã không xảy ra, và bây giờ cô ấy xuất hiện nhiều hơn trong các dự án phim của Marvel hơn là trong phim Nick Fury của Samuel L. Jackson. Điều đó thật ấn tượng.

Bộ phim Ant- Man do Peyton Reed đạo diễn với sự tham gia của dàn sao Paul Rudd, Michael Douglas, Evangeline Lilly, Corey Stoll và Michael Pena. Bộ phim sẽ đốt cháy các rạp vào 17 tháng 7 năm 2015.