Hitman: Agent 47 - tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ game do Fox phát hành - sẽ dời lịch chiếu tận 6 tháng. Cụ thể, là từ ngày 27/02/2015 sang 28/08/2015. Phim có sự góp mặt của ngôi sao Rupert Friend (Homeland) trong vai nhân vật chính và Zachary Quinto (Star Trek) trong vai phản diện chính. Agent 47 khai thác cốt truyện sát thủ đầu hói giúp Katia van Dees (Hannah

Hitman: Agent 47 - tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ game do Fox phát hành - sẽ dời lịch chiếu tận 6 tháng. Cụ thể, là từ ngày 27/02/2015 sang 28/08/2015. Phim có sự góp mặt của ngôi sao Rupert Friend (Homeland) trong vai nhân vật chính và Zachary Quinto (Star Trek) trong vai phản diện chính. Agent 47 khai thác cốt truyện sát thủ đầu hói giúp Katia van Dees (Hannah Ware đóng) truy tìm người cha và khám phá những bí mật của dòng họ. Phim là phần tiếp theo của Hitman phiên bản 2007 và được đạo diễn bởi Aleksander Bach. Được biết, lịch chiếu phim bị dời để hãng phim tập trung hơn phát triển kỹ xảo hậu kỳ.

Hitman: Agent 47 và Hot Tub Time Machine 2 dời lịch chiếu 1

Bên mặt trận hài, Paramount xác nhận thay đổi lịch chiếu Hồ nước nóng du hành thời gian 2 (Hot Tub Time Machine) từ ngày Giáng sinh sang ngày 20/02/2015. Nguyên nhân sự thay đổi này ở chỗ phim rạp Interview, có sự góp mặt của James Franco/Seth Rogen, bên phía Sony cũng hạ cánh cùng ngày Giáng sinh. Thật sự, Hot Tube Time Machine không phải phim tồi nhưng The Interview sở hữu bộ đôi diễn viên/đạo diễn cực kỳ hợp rơ, cực kỳ bá đạo và cực kỳ hút khách. Bước đi mới của Paramount được cho là khôn ngoan khi biết lượng sức mình và né đối thủ cùng thể loại hài. Nếu tung vào dịp Giáng sinh, Hồ nước nóng có thể chia sẻ lượng khán giả nhưng nếu được tung ra vào đầu năm sau, biết đâu nó sẽ trở thành bom tấn hài! Xin nói thêm, trong ngày công chiếu mới, Hot Tube Time Machine 2 sẽ cạnh tranh với các phim The Gunman (hãng Open Road/ thể loại hành động), McFarland, USA (hãng Disney/ thể loại thể thao) và Jane Got a Gun (hãng Relativity/ thể loại hành động/ có Natalie Portman đóng).