Theo như các thông tin từ tạp chí điện ảnh Deadline thì phần tiếp theo phim I Know What You Did Last Summer là một dự án rất triển vọng của Sony, và chúng ta sẽ sớm được thưởng thức bộ phim này vào năm 2016

Trở lại vào năm 1997, hãng phim Columbia Pictures đã đem đến cho chúng ta một bộ phim kinh dị của giới trẻ mô phỏng theo tiểu thuyết của Lois Duncan, I Know What You Did Last Summer. Sau bom tấn phim kinh dị Scream ở Hollywood, thì dàn diễn viên trẻ đẹp, không nổi tiếng bộ phim đã có cơ hội được làm lại. Trong khoảng thời gian đó thì loạt phim Final Destination cũng bắt đầu được công chiếu. Phim Summer đã thu được hơn 125 triệu USD so với khoản kinh phí khá khiêm tốn ban đầu, và tất nhiên họ sẽ không bỏ qua cơ hội để làm phần tiếp theo vào năm sau.


Hollywood tiếp tục làm phim What You Did Last Summer 1


Hiện tại hãng phim mẹ của Columbia đã sẵn sàng để sản xuất loạt phim kinh dị này. Rất có thể hãng phim Sony Pictures đã thuê Mike Flanagan -nhà biên kịch kiêm đạo diễn phim Oculus, và Jeff Howard - đồng nghiệp của ông trong phim kinh dị đó, để tạo ra một sự đột phá mới trong cuốn sách của Duncan. Hãng phim đã bị ấn tượng mạnh bởi những điều mà Flanagan và Howard có thể làm cho phim Oculus, đã tạo ra bộ phim thành công thu về lợi nhuận hơn 40 triệu USD từ kinh phí chỉ có 5 triệu USD.

Nếu như bạn không quen với giả thiết của những quyển sách, các bộ phim, những điều kinh dị xảy đến với một nhóm bạn trẻ ở một thị trấn nhỏ đã cố gắng che dấu một vụ giết người tàn bạo mà một thành viên trong nhóm vô tình gây ra. Họ nghĩ rằng họ có thể thoát tội giết người, nhưng họ sớm nhận ra họ đã nhầm, khi một kẻ giết người bí hiểm cứ lần lượt giết từng người trong số họ.

Theo như các thông tin từ tạp chí điện ảnh Deadline thì phần tiếp theo phim I Know What You Did Last Summer là một dự án rất triển vọng của Sony, và chúng ta sẽ sớm được thưởng thức bộ phim này vào năm 2016