Sau 12 năm, Sony Pictures cuối cùng đã quyết định tái khởi động loạt phim về ba nữ thám tử tư xinh đẹp ở Los Angeles và đặt niềm tin vào nữ đạo diễn chỉ mới làm một bộ phim: Elizabeth Banks của ‘Pitch Perfect 2’. Theo thông tin mới nhất, Banks đang trong quá trình thương thảo để ngồi vào ghế chỉ đạo loạt phim hành động hài danh tiếng này. Charlie's Angels (2000) và Charlie&#

Sau 12 năm, Sony Pictures cuối cùng đã quyết định tái khởi động loạt phim về ba nữ thám tử tư xinh đẹp ở Los Angeles và đặt niềm tin vào nữ đạo diễn chỉ mới làm một bộ phim: Elizabeth Banks của Pitch Perfect 2. Theo thông tin mới nhất, Banks đang trong quá trình thương thảo để ngồi vào ghế chỉ đạo loạt phim hành động hài danh tiếng này. Charlie's Angels (2000) và Charlie's Angels: Full Throttle (2003) đã thu về tổng cộng 250 triệu đô la.

Huấn luyện viên Hunger Games số 2 sắp dẫn dắt Charlie’s Angels 1

Vốn là một diễn viên, nhưng ngay lần đầu thử sức ở vai trò đạo diễn, Elizabeth Banks đã đưa Pitch Perfect 2 trở thành cái tên ăn khách mùa hè này và được giới phê bình đánh giá tích cực. Sony đã quyết định đặt cược vào Banks và biên kịch tương lai của bộ phim. Đèn xanh đã bật, câu hỏi tiếp theo (sau danh tính đạo diễn) cũng quan trọng ngang ngửa: ai sẽ là các thiên thần của Charlie?

Series gốc ‘Những thiên thần của Charlie’ phát sóng từ năm 1976 đến 1981 với ba nữ diễn viên chính Farrah Fawcett, Kate Jackson và Jaclyn Smith. Bộ phim nhanh chóng trở thành cơn sốt và biến ba cô đào xinh đẹp thành những ngôi sao sáng giá. Fawcett sau đó rời series và được thay thế bởi Cheryl Ladd. Sang năm 2000, bộ phim dài tập được tái sinh trên màn ảnh rộng với ba gương mặt mới Drew Barrymore, Cameron Diaz và Lucy Liu, và giống như series gốc, phiên bản điện ảnh đã thành công ở cả phòng vé lẫn trên các trang đánh giá phim. Phần 2 ‘Full Throttle’ trình diễn có kém hơn nhưng vẫn lời.

Ba thiên thần màn bạc ngày nào giờ đã ở tuổi 40, vì vậy khán giả có lí do để tin rằng Sony sẽ trình làng một bộ ba hoàn toàn mới. Cùng với Elizabeth Banks, ê-kíp làm phim hứa hẹn sẽ làm sống lại thương hiệu được yêu thích Charlie’s Angels.