Theo nguồn tin không chính thức từ trang Web This Is Infamous thì Jack Huston - nam diễn viên phim Boardwalk Empire sẽ vào vai Sorcerer Supreme - một phù thủy siêu năng lực trong bộ phim Doctor Strange sắp tới của Marvel.

Theo nguồn tin không chính thức từ trang Web This Is Infamous thì Jack Huston - nam diễn viên phim Boardwalk Empire sẽ vào vai Sorcerer Supreme - một phù thủy siêu năng lực trong bộ phim Doctor Strange sắp tới của Marvel.


Jack Huston có thể là ứng viên cuối cùng cho phim Doctor Strange 1


Trong khi đại diện của nam diễn viên từ chối bàn luận về tin đồn này thì trang Web đã tuyên bố các nguồn Chắc chắn Jack Huston đang dẫn đầu danh sách ứng cử viên được cân nhắc cho vai diễn chính trong phim Doctor Strange.

Nếu đúng thế, thì bây giờ Huston là diễn viên có nhiều định hướng cho vai diễn này. Trước đó vài tháng đã có một vài tên tuổi được cân nhắc, trong đó bao gồm các tên tuổi lớn như Benedict Cumberbatch ( anh đã phủ nhận tin đồn này), trang Web This Is Infamous cũng từng tiết lộ danh tính những diễn viên khác tham gia thử vai cho phim Doctor Strange như Tom Hardy, Johnny Depp, Jared Leto, ‘s Edgar Ramirez nam chính.

Doctor Strange sẽ được ra mắt vào ngày 08 tháng 07 năm 2016