Nổi lên trong những tuần qua, phiên bản dài tập của series 'Jack Ryan' đã tìm được bến đỗ: Amazon. Do đó, người dùng của dịch vụ truyền phát này sẽ được thưởng thức phim độc quyền. Có khá nhiều tên tuổi lớn tham gia chỉ đạo sản xuất: Michael Bay, Brad Fuller và Andrew Form. Mặc dù vậy, series không phải liên quan tới những phiên bản chiếu rạp và được dán nh&at

Jack Ryan Tv Series: Thuộc quyền sở hữu của Amazon 1

Nổi lên trong những tuần qua, phiên bản dài tập của series 'Jack Ryan' đã tìm được bến đỗ: Amazon. Do đó, người dùng của dịch vụ truyền phát này sẽ được thưởng thức phim độc quyền. Có khá nhiều tên tuổi lớn tham gia chỉ đạo sản xuất: Michael Bay, Brad Fuller và Andrew Form. Mặc dù vậy, series không phải liên quan tới những phiên bản chiếu rạp và được dán nhãn 'dự án đang phát triển'. Do đó, cốt truyện sẽ bị phóng tác và phần nhiều diễn viên cũ sẽ không trở lại.

Series được sản xuất bởi Paramount TV trước khi sang tay cho Amazon để phân phối tới khán giả truyền hình. Nói về Paramount TV, studio rất chịu khó vắt sữa những thương hiệu cũ như: 'Minority Report' (FOX), 'School of Rock' (FOX), 'Urban Cowboy' (FOX) và 'Shooter' (USA).