Mùa hè tới nam diễn viên 67 tuổi Arnold Schwarzenegger sẽ một lần nữa tái xuất với vai diên kinh điển The Terminator nguy hiểm trong bộ phim điện ảnh tiếp theo với tựa đề Terminator: Genisys, và nhà sáng tạo ý tưởng phim thương mại James Cameron đã chia sẻ một vài điều về dự án trong bài phỏng vấn với Deadline và giải thích độ tuổi của Arnie có thể được đưa vào n

Mùa hè tới nam diễn viên 67 tuổi Arnold Schwarzenegger sẽ một lần nữa tái xuất với vai diên kinh điển The Terminator nguy hiểm trong bộ phim điện ảnh tiếp theo với tựa đề Terminator: Genisys, và nhà sáng tạo ý tưởng phim thương mại James Cameron đã chia sẻ một vài điều về dự án trong bài phỏng vấn với Deadline và giải thích độ tuổi của Arnie có thể được đưa vào nội dung câu chuyện của bộ phim.

James Cameron giải thích về cách kết hợp độ tuổi của Arnold Schwarzenegger trong bộ phim Terminator: Genisys 1

“Tôi thực sự không quan tâm hay làm việc dựa trên tuoir tác, nhưng tôi chí muốn dành những lời nói tốt đẹp cho Arnol,” Cameron cho biết, người đã từng đạo diễn cả hai bộ phim The Terminator vàTerminator 2: Judgment Day. “ Tôi đã chỉ ra rằng lớp bao phủ bên ngoài của kẻ hủy diệt không phải là một chất liệu tổng hợp, mà đó là một lớp hữu cơ do vậy nó có thể già đi. Về mặt lý thuyết có thể có một Terminator đã được gửi ngược lại thời gian, bị nhữ mục tiêu và kết thúc chỉ là một cuộc sống trong xã hội. Bởi vì hắn là một máy tính đa năng và có một bộ não xử lý trung tâm nên hắn ta có thể giống con người hơn khi hắn đồng hành cùng con người mà không bị phát hiện.”

Khi được hỏi về cảm nhận trong bộ phim mới này, Cameron đã đáp lại như sau: “Đó không phải là vấn đề của tôi, chỉ là vè đẹp của chính bộ phim đó. Nó giống như là ông bà và những dứa trẻ bị thất lạc rồi sau đó các bạn đã đưa họ trở lại với nhau. Tôi nghi rằng mạch phim đã bị phá vỡ bởi những bộ phim ở giữa. Khi tôi dễ dàng thành công với bộ phim này tôi đã từng phải thực hiện những cảnh quay mà tôi không thể đầu tư quá nhiều cảm xúc vào nó. Nếu như bộ phim không hay ,thì điều đó thật sự cung không làm phiềm đến tôi lắm.”

Bộ phim được đạo diễn bởi Alan Taylor (phim Thor: The Dark World), Terminator: Genisys cùng với sự trở lại của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger và sụ tham gia của các diễn viên khác như Emilia Clarke (phim Game of Thrones), Jason Clarke (phim Dawn of the Planet of the Apes), Jai Courtney (phim A Good Day to Die Hard), Matt Smith (phim Doctor Who), J.K. Simmons (phim Spider-Man), Courtney B. Vance (phim Law & Order: Criminal Intent), Byung-hun Lee (phim G.I. Joe: Retaliation), Dayo Okeniyi (phim The Hunger Games), Michael Gladis (phim Mad Men), Sandrine Holt (phim House of Cards) và Douglas Smith (phim Percy Jackson: Sea of Monsters). Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm 2015.