Sau một mùa đại thành công với 'Furious 7', James Wan dường như không mấy mặn mà nữa với thể loại phim hành động/hư cấu. Hiện tại, đạo diễn gốc Á đang ghi hình 'The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist'. Thêm nữa, anh tiếp tục bổ sung một dự án phim (thể loại kinh dị) vào lịch làm việc của mình. Đó là: 'The Boy Who Drew Monsters' - sản phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết c&

Sau một mùa đại thành công với 'Furious 7', James Wan dường như không mấy mặn mà nữa với thể loại phim hành động/hư cấu. Hiện tại, đạo diễn gốc Á đang ghi hình 'The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist'. Thêm nữa, anh tiếp tục bổ sung một dự án phim (thể loại kinh dị) vào lịch làm việc của mình. Đó là: 'The Boy Who Drew Monsters' - sản phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Keith Donohue, xuất bản ngày 13/10 năm ngoái. Đầu sách vừa được New Line Cinema mua lại bản quyền. Cùng lúc, hãng phim cũng công bố danh tính James Wan nằm trong bộ sậu giám đốc sản xuất. Do đó, nhiều khả năng, James sẽ giữ luôn trọng trách đạo diễn.

James Wan: Bổ sung thêm một phim kinh dị vào lịch trình làm việc 1

Ian Goldberg và Richard Naing là bộ đôi biên kịch chịu trách nghiệm chuyển ngôn ngữ tiểu thuyết thành ngôn ngữ điện ảnh. Trở lại với James Wan, gần đây, đạo diễn vừa nhận thêm 2 dự án mới: phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện 'Aquaman' của DC Comics và series (làm lại) từ phim truyền hình cùng tựa 'MacGyver'. Trong lúc chờ đợ, New Line công bố lịch chiếu, mời bạn đọc đến với lời tựa của truyện 'The Boy Who Drew Monsters':

Trở về từ cái chết sau khi bị chìm lúc 7 tuổi, cậu bé 10 tuổi (Jack Peter Keenan) trở nên sợ hãi với bên giới bên ngoài. Jack bắt đầu vẽ ra những quái vật. Bất ngờ, những quái vật của Jack sống dậy từ những trang giấy. Bố/mẹ Jack cũng như cư dân của thị trấn bắt đầu hoang mang. Nhiều lời đồn liên tiếp xuất hiện. Duy chỉ có cậu bạn Nick tỏ ra hứng thú với những gì Jack vẽ. Trong khi người lớn tuổi đang sống trong lo sợ vì hung tin về những con quái vật, chỉ có Jack với biết được sự thật đằng sau mọi chuyện.