Các nhà sản xuất Mark Burg và OrekKoules đang gấp rút hoàn tập phim kinh dị Saw nhân dịp kỷ niệm 10 năm kể từ ngày khởi chiếu kể từ năm 2004. Họ đã tiết lộ với kênh thông tin điện ảnh Shock Till You Drop về dự định của loạt phim kinh dị, bộ đôi cho biết, hai nhà sáng tạo bộ phim James Wan và Leigh Whannell có thể được mời hợp tác để tiếp tục sản xuất tập 8 trong loạt phim kinh

Các nhà sản xuất Mark Burg và OrekKoules đang gấp rút hoàn tập phim kinh dị Saw nhân dịp kỷ niệm 10 năm kể từ ngày khởi chiếu kể từ năm 2004. Họ đã tiết lộ với kênh thông tin điện ảnh Shock Till You Drop về dự định của loạt phim kinh dị, bộ đôi cho biết, hai nhà sáng tạo bộ phim James Wan và Leigh Whannell có thể được mời hợp tác để tiếp tục sản xuất tập 8 trong loạt phim kinh dị.

James Wan và Leigh Whannell đang tìm kiếm kịch bản cho loạt phim kinh dị Saw mới năm 2016 1

“khi Saw được phát hành James và Leigh đã rất sợ việc trở thành những kẻ cưa người bệnh hoạn và họ đang cố gắng tạo điểm nhấn riêng cho mình,” Koules cho biết. “Bây giờ thì họ đã tạo được dấu ấn riêng và sẵn sàng trở lại. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau. James và Leigh cũng hợp tác rất tích cực với chúng tôi. Đó là một trong những lý do mà chúng tôi nhất trí làm phần tiếp theo. Chúng tôi muốn phát triển bộ phim hơn nữa, Mục tiêu của chúng tôi là tham dự liên hoan phim Conmic-Con, không phải vào mùa hè năm tới mà là mùa hè năm 2016 sau khi người đứng đầu của chúng tôi nói, “ Chúng ta bắt đầu tiến lên.” James và Leigh rất hài lòng với những thành công mà họ đạt được. tại thời điểm đó James đang ở hậu trường phim của riêng mình, còn Leigh thì đang làm phim "[Insidious Chapter 3]. Mọi người đều có thời gian và đã đến lúc bắt đầu bộ phim.