Jeph Loeb muốn làm rõ hơn về bộ phim truyền hình sắp tới của Marvel, Daredevil, bộ phim có thể sẽ không thành công giống như phim năm 2003 do nam diễn viên Ben Affleck đóng vai chính.

Jeph Loeb muốn làm rõ hơn về bộ phim truyền hình sắp tới của Marvel, Daredevil, bộ phim có thể sẽ không thành công giống như phim năm 2003 do nam diễn viên Ben Affleck đóng vai chính.


Jeph Loeb cân nhắc kỹ lưỡng về việc tham gia dự án phim Daredevil của Netflix 1


“Khi chúng tôi bắt đầu bàn luận về các diễn viên và các đạo diễn của chúng tôi,có nghĩa là chúng tôi rất tôn trọng bộ phim, nếu các bạn muốn biết về những điều chúng tôi không làm, thì hãy đi xem phim đi,” ông trả lời trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh L.A KFI AM 640. Ông tiếp tục, “Nếu các bạn muốn biết những gì chúng tôi đang làm, thì có vô vàn những điều mới mẻ trong thế giới truyện tranh, nhưng 'Daredevil' có cốt truyện riêng của nó và những gì mà phim truyền hình và các bộ phim thực sự làm được là chúng tôi cố gắng làm được bộ phim hay nhất…Chúng tôi tràn đầy hy vọng và cũng tin rằng đây là sự khởi đầu của một cái gì đó rất thú vị trong Netflix."

Trong các loạt phim Daredevil, cũng giống như là các phim dựa theo loạt phim Defender sắp tới của Netflix, Loeb đã tiết lộ một vài điều mà chúng ta từng hy vọng:

"Khi tôi xem The Avengers, một trong những bộ phim yêu thích của tôi, trong cảnh khi bầu trời mở ra, các Chitauri đang đến và có một trận chiến khổng lồ trên Grand Central Station, ngay khi ở trong rạp chiếu phim tôi đã suy nghĩ rằng," Trong thế giới kỳ diệu thực sự nếu bạn vượt qua khoảng hơn mười toà nhà và đáp xuống một con đường, có một nơi gọi là Hell's Kitchen và trong thế giới đó là những nhân vật như là Daredevil và Jessica Jones và Luke Cage, những anh hùng chuyên đánh thuê, và những nhân vật này sẽ không được tham gia trong một vụ việc chiến tranh liên vũ trụ. "Đó là những gì mà Avengers đã làm và họ làm điều đó thực sự rất tốt và những bộ phim đó thành công hơn cả mong đợi. Chúng tôi muốn có cơ hội để có thể kể về những câu chuyện của những anh hùng đường phố và cái cách mà họ có thể có thể tương tác trong thế giới của Marvel mà không bị rời rạc và cảm nhận như đó là một phần của thế giới, đó là Daredevil -. vâng, người ta có thể lập luận rằng tại một số thời điểm anh ấy là một Avenger nhưng bạn biết đấy, thực tế là bất cứ ai cũng có thể trở thành một Avenger [cười]. ý tưởng là đây là thế giới của những người đang có để bảo vệ các khu vực lân cận và nếu bạn tin vào những khu vực lân cận theo cách mà bạn tin vào hành tinh này thì bối cảnh cảm xúc sẽ tương đối mạnh mẽ."


Jeph Loeb cân nhắc kỹ lưỡng về việc tham gia dự án phim Daredevil của Netflix 2


Daredevil hiện đang quay phim trên các con phố ở New York, và diễn viên Jessica Jones cũng đang thực hiện những cảnh quay của mình.