Tài tử Jeremy Renner sẽ trở lại hãng phim Marvel Cinematic Universe vào tháng 5 khi nam diễn viên hợp tác với biệt đội Siêu Anh Hùng khác trong bộ phim Avengers: Age of Ultron. Trong cuộc họp báo Reddit AMA ngôi sao điện ảnh đã nói về tương lại của nhân vật Hawkeye trong Thế giới Điện Ảnh Marvel, thảo luận về triển vọng làm bộ phim riêng, cũng như việc anh đóng

Tài tử Jeremy Renner sẽ trở lại hãng phim Marvel Cinematic Universe vào tháng 5 khi nam diễn viên hợp tác với biệt đội Siêu Anh Hùng khác trong bộ phim Avengers: Age of Ultron. Trong cuộc họp báo Reddit AMA ngôi sao điện ảnh đã nói về tương lại của nhân vật Hawkeye trong Thế giới Điện Ảnh Marvel, thảo luận về triển vọng làm bộ phim riêng, cũng như việc anh đóng một vai khách mời trong chương trình truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D của hãng Marvel. Dưới đây là những chia sẻ của nam diễn viên:“Tôi có quan tâm đến một bộ phim riêng lẻ cho nhân vật của mình không á? Tất nhiên là tôi luôn luôn quan tâm đến điều này, Tôi rất yêu quý Clint, và trong phần cuối của bộ phim Avengers: Age of Ultron, chúng tôi đã hợp tác với nhau ăn ý hơn. Tôi rất vui mừng về kết quả đó, và kết quả đó sẽ đến đâu trong tương lai. Nhưng tất cả những điều tôi có thể làm là hy vọng. Cụ thể là , những người điều khiển những con rối ở Marvel có thể chứng minh được là câu chuyện đủ hấp dẫn trong một bộ phim riêng lẻ. Tôi không chắc chắn đó là những gì hoặc làm như thế nào, nhưng tôn tin rằng họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn, nếu họ muôn làm phim riêng về nhân vật của tôi thì tôi sẵn sàng đảm nhận.”

Và đối với phim truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D., Renner cho biết: “Đó không phả là điều mà tôi quá chú trọng. Nhưng tôi cho rằng rất có khả năng chương trình này đã được cân nhắc. Tôi chưa xem kênh truyền hình này vì thế tôi không biết nó sẽ hoạt động như thế nào, nhưng tôi chắc chăn rằng đội ngũ nhân viên ở Marvel có rất nhiều ý tưởng để thực hiện chương trình này, khi ý tưởng này đủ mạnh, họ sẽ mang ý tưởng đó đến với tôi. Nhưng tôi thích cách làm việc của Clark Gregg, anh ấy quá tuyệt vời. chúng ta đã đánh mất hy vọng của anh ấy và mang anh ấy trở lại cuộc đời để làm phim Agents of S.H.I.E.L.D., anh áy quá suất sắc."The Avengers: Age of Ultron sẽ ra mắt vào ngày 01 tháng 05 năm sau.