Chúng ta đều biết rằng siêu anh hùng bận rộn nhất lúc này chính là Hawkeye Jeremy Renner - khi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thì diễn viên này phải chạy show cho một loạt dự án lớn, như đã bấm máy xong là The Avengers: Age of Ultron, sau đó thì đang đi tour quảng bá cho Kill The Messenger, rồi tham gia quay phim cho Mission Impossible 5 - phầ

Chúng ta đều biết rằng siêu anh hùng bận rộn nhất lúc này chính là Hawkeye Jeremy Renner - khi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thì diễn viên này phải chạy show cho một loạt dự án lớn, như đã bấm máy xong là The Avengers: Age of Ultron, sau đó thì đang đi tour quảng bá cho Kill The Messenger, rồi tham gia quay phim cho Mission Impossible 5 - phần phim tiếp theo trong series hành động của Tom Cruise.


Jeremy Renner hé lộ hợp đồng cho The Avengers 3 và phim riêng về Hawkeye 1


Không chỉ thế, phần tiếp theo của The Bourne Legacy cũng đang được phát triển, và có khả năng Jeremy Renner sẽ hợp tác với Matt Damon. Và ngoài ra thì còn có thêm cả Hansel & Gretel: Witch Hunters 2, bộ phim mà Renner thủ vai chính cùng Gemma Arterton. Nam diển viên này còn được bảo là sẽ có vai trong Captain America 3.

Trong một loạt những cuộc phỏng vấn gần đây, Renner đã chia sẻ rất nhiều về phần đất diễn màu mỡ hơn cho mình trong The Avengers 2, và đặc biệt là sự tham gia Captain 3. Đạo diễn Anthony và Joe Russo thì không hề xác nhận hay phủ nhận thông tin này, còn diễn viên của chúng ta thì nói nó mới là tin đồn thôi. Chính những điều này đã dấy một câu hỏi rằng hãng Marvel đã kí với Renner bao nhiêu bộ phim trong hợp đồng giữa hai bên. Đáp lại điều này, Jeremy đã hé lộ với MTV rằng có thể là 7 bộ phim. Nhưng trong cuộc phỏng vấn với The Daily Beast, diễn viên này có tiết lộ rõ ràng hơn một chút: đó là The Avengers 1-3 và cả một phần phim riêng về Hawkeye.


Jeremy Renner hé lộ hợp đồng cho The Avengers 3 và phim riêng về Hawkeye 2


Cả hai nhân vật Hawkeye và Black Widow (Scarlett Johansson) trong thời gian qua đều được đồn đoán rằng có thể sẽ được sản xuất một bộ phim riêng dành cho mỗi người, nhưng mà cho đến giờ thì mọi thứ còn rất mông lung. Kinh phí không cho phép là nguyên nhân mà các nhân vật này bị đối xử như thế. Mặc dù vậy thì Jeremy Renner cũng đã nói rõ ràng bản thân không có hứng thú với một bộ phim riêng về Hawkeye, và thích những dự án tham gia ké nhưng ít áp lực hơn như The Avengers hay Captain America 3.

Chắc chắn là Renner biết rõ những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng vì yêu cầu của nhà sản xuất nên diễn viên này không hề tiết lộ cho chúng ta, ví dụ như trong The Avengers 2. Đạo diễn Joss Whedon nói rằng đội hình của nhóm Avenger sau bộ phim này sẽ chứng kiến sự thay đổi, có lẽ Hawkeye sẽ không phải là người xấu số bị loại bỏ như nhà làm phim này đã tiết lộ. Mặc dù vậy, câu trả lời chính xác nhất hãy nên đợi cho đến khi bộ phim ra mắt.

The Avengers: Age of Ultron sẽ ra mắt vào ngày 01 tháng 05 năm sau 2015.