Trong tất cả cá thành viên nhóm Avenger, thì Jeremy Renner là người có tham gia vào nhiều dự án phim lớn nhất sẽ được ra mắt trong một vài năm tới. Bên cạnh vai siêu anh hùng của mình trong bom tấn The Avengers: Age of Ultron - sẽ có nhiều đất diễn hơn, và dự án chính mà Renner kí hợp đồng với Marvel - thì tài tử này

Trong tất cả cá thành viên nhóm Avenger, thì Jeremy Renner là người có tham gia vào nhiều dự án phim lớn nhất sẽ được ra mắt trong một vài năm tới. Bên cạnh vai siêu anh hùng của mình trong bom tấn The Avengers: Age of Ultron - sẽ có nhiều đất diễn hơn, và dự án chính mà Renner kí hợp đồng với Marvel - thì tài tử này còn sẽ trở lại trong bộ phim Mission Impossible 5, cũng như một phần phim Bourne khác. Đấy là còn chưa kể đến Hansel & Gretel: Witch Hunters 2 cũng sắp được tiến hành (dự án này Renner chưa chắc 100% là tham gia).


Jeremy Renner hé lộ vai diễn trong Captain America 3 1


Tuy nhiên, sự trở lại của Renner trong series Bourne có thể sẽ bị hoãn về sau khu Matt Damon được cho là sẽ trở lại với vai diễn nổi tiếng của mình một lần nữa, cùng với đó là đạo diễn Greengrass. Renner cùng chỉ toàn đóng vai phụ trong hai bom tấn Mission Impossible 5 và The Avengers: Age of Ultron, vì thế câu hỏi được đặt ra là liệu diễn viên này có muốn đóng một vai chính nào hay không, ví dụ như Hawkeye chẳng hạn?

Trong một cuộc phỏng vấn với MTV tin tức, Renner đã nói rằng hiện tại mình không hề có mong muốn về một bộ phim Hawkeye nào trong hệ thống MCU. Renner coi vai trò của mình là một nhân vật phụ hơn, người sẽ chỉ bay nhảy qua những bộ phim Avengers. Diễn viên này cũng đặc biệt nhắc đến Captain America 3 như là một bộ phim tiếp theo mà Hawkeye có khả năng xuất hiện.

"Tôi hài lòng khi mình ở trong dàn đồng ca này. Tôi không hề xù lông nhe vuốt để cố đòi cho được một bộ phim riêng bằng bất cứ giá nào. Tôi nghĩ đây là một nhân vật thiết thực, người có thể nhảy qua lại giữa những thế giới của kẻ khác một chút, đặc biệt như là Cap 3 vậy."

Mặc dù chia sẻ của Renner có thể coi như la một lời xác nhận cho sự xuất hiện của mình trong Captain America 3, nhưng trong suốt buổi phỏng vấn sau đó, nam tài tử này lại chỉ đều thanh minh rằng 'Cũng có dăm ba lời nói gió bay về điều này, vậy nên ai biết được.' Có vẻ như Renner cũng chưa thật sự biết chắc mình có tham gia vào dự án sắp tới hay không.


Jeremy Renner hé lộ vai diễn trong Captain America 3 2


Tất cả điều này phần lớn phụ thuộc vào lịch diễn của Renner trong thời gian sắp tới, nhưng nhiều khả năng điều này sẽ xảy ra. Chắc chắn nhiều fan của Marvel sẽ rất muốn Cap sát cánh cùng Hawkeye trong bộ phim này, nếu như biết rằng trong The Winter Soldier thì Jeremy cũng đã có đóng góp một vài cảnh quay, nhưng không biết thế nào mà đến bản cắt chính thức thì bị loại bỏ.

Captain America 3 sẽ ra mắt vào ngày 06 tháng 05 năm 2016.