Đầu tháng này nam diễn viên Jeremy Renner bày tỏ sự quan tâm của mình tới hai nhân vật Aaron Cross của phim The Bourne Lagacy cùng sánh vai với nhân vật Jason Bourne của nam diễn viên Matt Damon, và hiện tại ngôi sao phim Avengers: Age of Ultron đang cập nhật những kế hoạch của hãng Universal cho phần tiếp theo của phim Bourne Legacy, cũng như triển vọng hợp tác giữa hai

Đầu tháng này nam diễn viên Jeremy Renner bày tỏ sự quan tâm của mình tới hai nhân vật Aaron Cross của phim The Bourne Lagacy cùng sánh vai với nhân vật Jason Bourne của nam diễn viên Matt Damon, và hiện tại ngôi sao phim Avengers: Age of Ultron đang cập nhật những kế hoạch của hãng Universal cho phần tiếp theo của phim Bourne Legacy, cũng như triển vọng hợp tác giữa hai điệp viên.


Jeremy Renner tiết lộ thêm thông tin về việc hợp tác với hai nam diễn viên Aaron Cross và Jason Bourne trong phim mới 1


Renner cho hãng thông tin Crave Online biết bộ phim The Bourne Legacy đang được tiến hành. “Vâng, đạo diễn của chúng tôi đã từ bỏ dự án phim để làm series phim True Detective, sau sự việc đó họ đã ngừng viết kịch bản. Tôi cũng biết về Greengrass và Damon…Tôi nghe nói là họ đã có một ý tưởng để tiếp tục làm phim Bourne, điều đó thật tuyệt vời. Họ đã tạo ra một thế giới thật sự tuyệt vời, và tôi hy vọng chúng tôi có thể cùng nhau làm việc vui vẻ. Nếu như không phải là trong bộ phim tới, thì sẽ sớm xảy ra tại một thời điểm nào đó. Tôi cho rằng điều đó thật tuyệt vời. Tôi biết tôi muốn nó. Tôi cảm thấy mình như là fan cuồng của bộ phim này.”

Còn về việc hợp tác của Cross và Bourne sẽ tiếp tục đối đầu với nhau hay hợp tác với nhau, Renner nói rằng: “Quan điểm của tôi thì sao? có thể sự hợp tác của hai diễn viên vừa là đối đầu, vừa là tương trợ nhau. Tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ đối đầu nhau, và sau đó họ hợp tác với nhau để chống lại kẻ xấu. Chúng tôi nhận ra rằng, chúng tôi không phải là kẻ thù của nhau. Ý tôi là, hàng ngàn người đều nghĩ về một kịch bản như thế, nhưng tôi nghĩ rằng làm cả hai điều đó thì tốt hơn. Điều đó có thể sẽ rất tuyệt. Trong tâm trí của các bạn, thì không có cuộc bàn luận nào cả, dù là bất cứ thứ gì, thì đó cũng là một ý tưởng sáng tạo rất có ý nghĩa. Vì vậy,tôi cho rằng, đó chỉ là sự thần tượng của tôi đối với một diễn viên nổi tiếng.”