Tháng trước có thông tin tiết lộ rằng hãng phim Univer đang cố gắng thuyêt phục hai nam diễn viên Matt Damon và Jeremy Renner trở lại đóng phim ăn khách Bourne, nhà sản xuất Frank Marshall cho biết “ bộ phim chia làm hai phần” – phần một tập trung vào nhân vật Jason Bourne của Damon và phần còn lại tập trung vào nhân vạt Aaron Cross của Jeremy Renner, h

Tháng trước có thông tin tiết lộ rằng hãng phim Univer đang cố gắng thuyêt phục hai nam diễn viên Matt Damon và Jeremy Renner trở lại đóng phim ăn khách Bourne, nhà sản xuất Frank Marshall cho biết “ bộ phim chia làm hai phần” – phần một tập trung vào nhân vật Jason Bourne của Damon và phần còn lại tập trung vào nhân vạt Aaron Cross của Jeremy Renner, hai nhân vật chính của phim The Bourne Legacy.


Jeremy Renner và Matt Damon có thể sẽ kết hợp trong bộ phim ăn khách Bourne 1


Trong một cuộc phỏng vấn với kênh thông tin The Huffington Post để quảng bá cho bộ phim mới Kill the Messenger nam diễn viên Renner cho biết về khả năng trở lại với bộ phim của nam diễn viên Damon cũng như các cơ hội cho hai gián điệp hợp tác chặt chẽ với nhau. Sau đây là những điều mà nam diễn viên Renner tiết lộ…

“Tôi cho rằng bộ phim đã mở ra cả một thể giới và vẫn giữ được vẻ năng động của nhân vật Bourne…còn nhân vật Cross thì đang dần trở lên năng động hơn. Tôi nghĩ rằng việc mang họ lại gần nhau hơn là một điều rất sáng tạo, điều mà tôi nghĩ là một kế hoạch duy nhất… Tôi rất thích ý tưởng của Greengrass và Damon... dù có bất cứ điều gì xảy ra, hãy để họ trở thành kẻ thù của nhau, hãy để họ trở thành bạn thân, Dù có bất cứ điều quái gì xảy ra, việc họ đến được với nhau là một điều có ý nghĩa to lớn."

Bộ phim Bourne thứ 5 sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 7 năm 2016. Tại thời điểm này, hai diễn viên Damon và Jeremy Renner vẫn chưa chính thức nhận lời tham gia bộ phim, hoặc nếu không thì hãng phim sẽ lên kế hoạch cho loạt phim Bourne Legacy, Do Justin Lin (phim Fast & Furious) làm đạo diễn.