Tại cuộc phỏng vấn với kênh MTV trong quá trình quảng bá cho bộ phim Interstellar nữ diễn viên Chastain đã chia sẻ về các vai diễn trong các bộ phim siêu anh hùng.

Tại cuộc phỏng vấn với kênh MTV trong quá trình quảng bá cho bộ phim Interstellar nữ diễn viên Chastain đã chia sẻ về các vai diễn trong các bộ phim siêu anh hùng.

Jessica Chastain mong muốn đảm nhận vai siêu anh hùng liên quan đến dự án phim Captain Marvel 1

“Chúng tôi đang bàn luận về việc sắp xếp lực lượng diễn viên của chúng tôi trong tương lai,” Chastain cho biết “ Và đây là cơ hội của tôi…Nếu như bạn chuẩn bị tham gia một bộ phim siêu anh hùng, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất. Bạn sẽ sống mãi với hình tượng nhân vật đó. Vậy tại sao tham gia một bộ phim siêu anh hùng mà lại cứ đóng vai một con người bình thường một cách nhàm chán?”

Chastain từng là ứng viên nặng ký cho nhân vật Maya Hansen trong siêu phâm Iron Man 3 nhưng cô đã từ chối do bất cập về lịch trình. Vai diễn sau đó đã chuyển sang cho nữ diễn viên Rebecca Hall. Có vẻ như hiện tại Jessica Chastain đang muốn thể hiện những vai siêu anh hùng hoặc những vai phản diện hơn.

“Dù là vai diễn gì thì tôi muốn phải có một cảnh chiến đấu,” Chastain tiếp tục. “Tôi có thể trở thành nhân vật phản diện hoặc là một anh hùng. Tôi muốn một bộ trang phục mát mẻ, và tôi muốn có động lực. Có một điều mà tôi không muốn nói quá nhiều - nhưng có một điều mà tôi muốn nhấn mạnh là các nhân vật trong tương lai của tôi sẽ là những siêu anh hùng hoặc các nhân vật phản diện…tôi thực sự muốn thực hiện điều đó ngay bây giờ.”

Chastain sau đó được trực tiếp hỏi về bộ phim Captain Marvel sắp tới của Marvel và gần như gợi ý rằng cô cũng có một vai diễn ở trong đó.

“Vâng tôi cũng có nghe nói về bộ phim sẽ được phát hành năm 2018. Chúng tôi không biết định hướng cụ thể như nào, có thể tôi sẽ được nhận một vai diễn hành động nào đó.”

Kevin Feige cho biêt những tin đồn về những nữ diễn viên đang được xem xét. Chastain đã từng hợp tác với Marvel trước đó và tên tuổi của cô cũng gây ấn tượng với người hâm mộ vì thế có vẻ như cô cũng đang được cân nhắc cho vai diễn sắp tới. Tuy nhiên cô cũng đã đăng lên Twitter từ chối rằng cô đã bình luận về Captain Marvel.

Captain Marvel sẽ ra rạp vào 26 tháng 7 năm 2018.