Tài tử Joaquin Phoenix đang do dự hoặc có thể anh đang muốn suy nghĩ cẩn thận tước khi đặt bút ký hợp đồng để đóng vai chính trong một siêu phẩm bom tấn Doctor Strange. Báo cáo tuần trước cho thấy Joaquin Phoenix hiện đang trong quá trình thương lượng cuối cùng để thủ vai nhân vật phủ thủy đầy quyền năng trong siêu phẩm Doctor Strange của hãng phim Marvel,nhưng có vẻ như dự đo&aac

Tài tử Joaquin Phoenix đang do dự hoặc có thể anh đang muốn suy nghĩ cẩn thận tước khi đặt bút ký hợp đồng để đóng vai chính trong một siêu phẩm bom tấn Doctor Strange. Báo cáo tuần trước cho thấy Joaquin Phoenix hiện đang trong quá trình thương lượng cuối cùng để thủ vai nhân vật phủ thủy đầy quyền năng trong siêu phẩm Doctor Strange của hãng phim Marvel,nhưng có vẻ như dự đoán này hơi sớm.


Joaquin Phonenix đang do dự nhận vai trong phim Doctor Strange 1​​


Hiện tại Phoenix đã có một vài buổi thương thảo với hãng Marvel. Hãng phim hy vọng có thể công bố anh như là một phù thủy đầy quyền năng trong loạt phim chuyển thể từ truyện tranh của họ, nhưng vì họ chưa thể hoàn thành được thỏa thuận, thì có nghĩa là họ chưa có quyết định cuối cùng, Hiện tại cả hai vẫn còn một số vướng mắc chưa thể giải quyết.

Theo như thông tin từ BadAssDigest, tài tử Phoenix không chắc rằng mình có thể hoàn thành dự án phim lớn như này không. Nhận lời tham gia phim Doctor strange không phải là vấn đề quá khó khăn. Đây là một cam kết dài hạn, nó bao gồm cả việc tham ra vào các dự án lớn tiếp theo của Marvel.

“Có nhiều vấn đề khiến cho việc ký kết hợn đồng bị trì hoãn, và có những điều đi xa hơn thực tế cơ bản rằng Phoenix đang vướng bận rất nhiều hợp đồng phim bom tấn. Joaquin đang phân vân không biết có thể hoàn thành bộ phim này hay không. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời và anh ây có thể hoàn thành tốt vai diễn này. Nhưng những bộ phim bom tấn của Marvel luôn luôn được xem xét và làm kỹ lưỡng trước khi công bố trước hàng ngàn khán giả. Đó là vấn đề lớn đối với Phoenix và anh cần cân nhắc kỹ lưỡng xem mình có thể hoàn thành vai diễn không”.


Joaquin Phonenix đang do dự nhận vai trong phim Doctor Strange 2


Phoenix là một diễn viên trên cả tuyệt vời. Đây không phải là một nghi vấn của anh ấy về việc anh có thể thành công trong Doctor Strange. Chúng ta biết rằng anh ấy sẽ làm được. Tài tử này sẽ là một Sorcerer Supreme tuyệt vời. Nhưng Phoenix là một diễn viên điện ảnh tự do và một bộ phim lớn như này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến các dự án, bộ phim khác của anh ấy.

Scott Dereckson sẽ đạo diễn Doctor Strange, bộ phim Doctor Strange dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 08 tháng 07 năm 2016. Bộ phim sẽ được sản xuất vào đầu năm 2015.