Josh Brolin kể về việc anh đã nhận được vai Thanos như thế nào .Theo Brolin, anh không chỉ chấp nhận đóng Thanos bởi vì “Hiện giờ Marvel đang rất nổi”

Josh Brolin nói về Thanos trong phim mới của Marvel 01

Thanos chỉ xuất hiện trong một vài cảnh trong Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy), nhưng sự hiện diện của hắn vẫn xuyên suôt toàn bộ phim. Diễn viên Josh Brolin lồng tiếng cho nhân vật lần đầu tiên trong bộ phim mới nhất của Marvel, va anh thấy rất rất thích thú với việc khắc họa Tên Titan điên khùng. Trong khi đang quảng bá cho phim mới của mình Thành phố tội lỗi: A dame to kill for (Sin City: A Dame To Kill For), Brolin có nói qua về nhân vật Thanos, mối quan hệ của anh ấy với Death, và nhiều nữa.

Brolin kể về việc anh đã nhận được vai trong những phim siêu anh hùng như thế nào nhưng anh lại luôn từ chối, cho tới khi cơ hội này đến với anh. Theo Brolin, chính những người trong đoàn làm phim đã thuyết phục anh nhận vai này.

“Trước nhất, tôi có một người bạn rất tốt quen nhau đã nhiều năm, anh ấy là đồng chủ tịch của Marvel, Louis D’Esposito. Tôi biết Luois là nhà quảng cáo thứ nhất, và anh cũng là người đầu tiên gọi cho tôi, và tiếp đó là nhà sản xuất Jeremy Latcham. Và cuối cùng, tôi nói chuyện với Kevin Feige. Nhưng có một điều gì đó về họ rất đặc thù, rất thú vị và rất thật. Tôi thích điều đó – bởi vì tôi đã từ chối khá nhiều phim thể loại đó.Nhưng không phải là từ chối Marvel. Khi họ bắt đầu nói cho tôi nghe câu chuyện về buổi gặp mặt của họ trong Palm Springs, chín người trong số họ cũng ăn burger và bàn về những hành động sắp tới của nhân vật Thanos và tình tiết sẽ xảy ra trong phim, “Anh nghĩ gì?” ví dụ như  Captain America sẽ xuất hiện tại đậy!” Sau đó “Chúa ơi, giả sử Hulk cũng xuất hiện cùng thời điểm đó?” và… tôi thích tất cả những giả thuyết đó. Bởi vì những chàng trai này đã hoàn toàn hòa mình vào thế giới phim, và họ yêu câu chuyện. Một điều nữa mà tôi rất thích đó là họ nói rằng họ không dùng đạo diễn để làm nhạc phim và tất cả những điều đó đã là quá khứ. Họ sẽ luôn tìm người kết thúc câu chuyện. Nếu bạn nhìn vào sự nghiệp của James Gunn, anh đã làm thậm chí hang loạt các trang web, nhưng tất cả chúng là các câu chuyện.”

Josh Brolin nói về Thanos trong phim mới của Marvel 03

Anh cũng thêm vào anh không chỉ chấp nhận đóng Thanos bởi vì “Hiện giờ Marvel đang rất nổi”, mà bởi vì anh thấy bản thân anh cũng giống như nhân vật đó.

“…Tôi chưa từng chắc chắn 100%, nhưng chúng tôi đã xấy dựng điều nhỏ bé đó, Kevin feige và tôi và Robert, và những diễn viên trên màn ảnh, nó phần nào trở thành sự hoàn thiện bản thân. Tôi biết tại thời điểm đó, khi tôi thấy sự cạnh tranh giữa Robert Downey Jr. và tôi, và tôi nghĩ, tôi sẽ có được vai diễn đó. Thật bất ngờ tôi đã có được nó. “Vì vậy mà tôi cảm thấy mình ở trong nhân vật nhiều hơn tôi nghĩ. Nó hiện diện trong tôi hơn trước đó. Lúc đầu nó chỉ là bề ngoài hơn. Nhưng giờ đây tôi nghĩ mình bắt đầu hiểu anh chàng này hơn.”

Brolin cũng nói về mối quan hệ giữa Thanos với Death và kết nối nó tới nhân vật của mình trong phim Sin City: A Dame To Kill For.

Josh Brolin nói về Thanos trong phim mới của Marvel 03

“Mối quan hệ với Death, người mà thực ra là phụ nữ, tôi thích điều đó. Bạn có thể xem Sin City: A Dame To Kill For [trong đó Brolin đóng vai một chàng trai bị ám ảnh bởi một người phụ nữ có trái tim đen tối] và bơm vào đó đầy steroids, và sau đó bạn sẽ thấy nhân vật Thanos. Tôi thích nhân vật Thanos được truyền cảm hứng từ điều đó—không chỉ được truyền cảm hứng bởi sự phá hủy hay chết chóc hoặc cái này hay cái kia. Nhân vật được truyền cảm hứng bởi một hình tượng rất con người, rất điển hình.”

Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) đã công chiếu và nếu vì một vài lí do nào đó mà bạn vẫn chưa xem phim đó, tôi nghĩ bạn nên chạy ra rạp ngay đi. Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) thực sự rất tuyệt.