Julia Roberts là nữ minh tinh thế giới được Hollywood trả catse cao nhất nhì hiện tại, chỉ trong 4 ngày quay 'Mother's Day' cô được nhận catse lên đến 3 triệu USD.

Mother's Day, Julia Robets

Tuy rằng đã lâu Julia Roberts không có phim nào nổi bật tại phòng vé, từ 'Mirror Mirror', Julia Roberts vẫn nắm giữ danh hiệu một trong những diễn viên nữ được trả cátsê cao nhất Hollywood. Chỉ cần mất 4 ngày quay phim  'Mother's Day', cô đã bỏ túi được 3 triệu USD.

Trong tuần đầu tiên công chiếu, 'Mother's Day' chỉ mang lại 8,3 triệu đôla, trừ đi khoản chi trả cho Julia Roberts 'Mother's Day' còn lại có 5,4 triệu USD.

Vai diễn trong 'Mirror Mirror' đã giúp cô 4 lần được đề cử giải Oscar, tạo nên thành công vang dội từ phòng vé đến giải thưởng. Tuy rằng bộ phim được rất nhiều người yêu thích và mang lại cho cô khá nhiều giải thưởng nhưng lại không được lòng các nhà phê bình, bộ phim thu về 183 triệu đôla/ 85 triệu kinh phí. Sau đó thì 'August Osage County' và 'The Secret In Their Eyes' đều không mang lại được tiếng vang và doanh thu phòng vé..

Sắp tới cô sẽ góp mặt trong 'Money Monster' đóng cùng George Clooney và Jodie Foster. Hi vọng 'Money Monster' sẽ mang lại phong độ trở về cho cả 3 diễn viên.