Đoạn clip được phát trên internet trước tiên. Sau nhiều suy đoán, người xem cũng công nhận (và sau đó đã được xác thực) rằng nhân vật bí ẩn kia là Steppenwolf

Vũ trụ mở rộng của DC rõ ràng đã được kết nối với nhau. Trước buổi công chiếu, Batman v Superman đã được thông báo là sẽ có một đoạn cắt cảnh tương đối dài. Đoạn cắt cảnh dài 30 phút này không chỉ giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung phim mà còn chứa đựng thông tin về Lex Luthor và nhân vật ngoài hành tinh bí hiểm.

Đoạn clip được phát trên internet trước tiên. Sau nhiều suy đoán, người xem cũng công nhận (và sau đó đã được xác thực) rằng nhân vật bí ẩn kia là Steppenwolf, người chú và cấp trên của Darkseid. Sau đó, nhà sản xuất đã công bố rằng Steppenwolf sẽ trở thành trùm cuối trong bộ phim Justice League (Liên minh công lý), dự kiến sẽ khởi chiếu năm 2017. Như vậy, nhân vật phản diện chính của bộ phim sắp tới đã được ra mắt trong một bộ phim trước đó. Điều này cũng giống như việc Marvel Studios đã làm với Thanos: Cho nhân vật hiện diện từ rất lâu trước khi họ thực sự phân cho Josh Brolin vào vai này.

Vậy ai sẽ vào vai nhân vật đại ác ma này? Theo một số nguồn tin, diễn viên người Ai-len Ciarán Hinds (đóng vài Mance Rayder trong Game of Thrones) đã chắc chắn được chọn. Thông tin nội bộ cho biết rằng diện mạo của anh sẽ xuất hiện trong bản Batman v Superman Ultimate Edition.

Khi đoạn cắt cảnh được công bố, người xem đã phàn nàn rằng diện mạo của hắn trông quá khác so với ở nguyên tác truyện tranh. Với việc Hinds sẽ đóng vai này, nhà sản xuất có thể khiến cho hắn trông giống với nguyên tác hơn.

Dù sao thì, hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội được thấy Hinds góp mặt trong phim ở tương lai gần. Có thể trailer đầu tiên ra mắt năm sau sẽ là câu trả lời.