Hãng Waner Bros và DC vừa thông báo việc hợp tác cho các bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2020. Khởi đầu là phim Batman V. Superman: Dawn of Justice và kết thúc bằng bộ phim Green Lantern khởi chiếu năm 2020. Tất nhiên, họ se tiếp tục hợp tác nếu như các bộ phim vẫn gặt hái được thành công. Điều ngạc nhiên là bản hợp đồng đầu tiên không

Hãng Waner Bros và DC vừa thông báo việc hợp tác cho các bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2020. Khởi đầu là phim Batman V. Superman: Dawn of Justice và kết thúc bằng bộ phim Green Lantern khởi chiếu năm 2020. Tất nhiên, họ se tiếp tục hợp tác nếu như các bộ phim vẫn gặt hái được thành công. Điều ngạc nhiên là bản hợp đồng đầu tiên không có sự xác nhận của của các tập phim Batman hay Superman riêng, nhưng Waner Bros đã tuyên bố cả hai bộ phim Dark Knight và Man of Steel sẽ là hai bộ phim riêng tại cùng thời điểm đó, dù hiện tại vẫn chưa xác định được ngày phát hành của các bộ phim này.

Justice League Part Two có phải là phim dành riêng cho nhân vật Batman không? 1

Trong hai tập phim Justice League đã được công bố thi- Justice League Part One sẽ phát hành năm 2017 và Justice League Part Two phát hành năm 2019. Tôi rất tò mò lý do tách Justice League thành hai phần và thực tế chúng ta sẽ phải đợi hai năm giữa hai phần đó. Với một tác phẩm điện ảnh được chia làm hai phần thì han năm là khoảng thời gian chờ đợi quá dài. Tôi e rằng phần hai của phim Justice League chỉ là tập phim che giấu ngày phát hành của bộ phim Batman riêng mà thôi

Cũng có thể đó chỉ đơn giản là tập Justice League phần hai, nhưng việc chia một bộ phim hợp tác giữa Waner và DC là một việc làm rất không cần thiết trước khi bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice hâm nóng các phòng vé. Tôi tin rằng năm 2019 sẽ là thời điểm hoàn hảo để thực hiện bộ phim Batman riêng lẻ.

Siêu phẩm Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ trình làng phiên bản Người Dơi đầu tiên của nam diễn viên Ben Affleck. Trong bộ phim The Dark Knight năm 2012 chúng ta đã xem phiên bản siêu nhân Người Dơi của nam tài tử Christian Bale. Vì thế khoảng cách từ phiên bản Người Dơi của Affleck đến phiên bản của Bale là 4 năm, ngắn hơn so với khoảng thời gian 7 năm giữa George Clooney và Bale trong hai tập phim Batman & Robin và Batman Begin năm 2005.

Hãng Waner Bros rất mong muốn kéo dài thời gian hơn trước khi họ làm một bộ phim Batman riêng để có một bộ phim khác biệt hoàn toàn so với hai bộ phim thành công trước. Tuy nhiên, sự thật là cái tên Batman trong phần đầu tiên có tựa để Batman v Superman – Mặc dù khán giả vẫn chưa được biết đến nam diên viên, điều này có nghĩa là nam diễn viên se có một vai lớn. Nhung để có một bộ phim Người Dơi hoàn toàn độc lập, thì năm 2019 sẽ là năm tốt để đưa ra hai phiên bản Người Dơi của hai nam diễn viên Clooney và Bale.

Justice League Part Two có phải là phim dành riêng cho nhân vật Batman không? 2

Vì hai bộ phim AquamanThe Flash cũng được tuyên bố phát hành năm 2018, chúng ta có thể khẳng định cả hai nhân vật sẽ cùng xuất hiện trong phần đầu của bộ phim Justice League và có thể là cả trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice năm 2016, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những nhân vật này không thực sự dành được thiện cảm của khán giả? Nếu hai nhân vật này không trở lên nổi tiếng trong các bộ phim hợp tác thì liệu Waner Bros và DC có thay thế bằng các bộ phim riếng Batman và Superman năm 2018 không?

Nhìn chung, lời tuyên bố hai nhân vật Batman và Superman sẽ có bộ phim riêng của hãng Waner Bros vẫn chưa được xác nhận, có nghĩa là phần Justice League Part Two vẫn chỉ là phim Justice League mà thôi. Đã có một phản ứng dữ dội về thông báo Batman và Superman không có phim riêng và Waner Bros đa phải giành nhiều thời gian để đính chính lại. Vì thế đối với tôi phim Justice League Part Two chỉ đơn giản là một bộ phim làm nền cho phim Batman hay Superman riêng. Tuy nhiên thông điệp quan trọng mà tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn là tại sao họ lại không thông báo về hai bộ phim riêng cho hai nhân vật nổi tiếng nhất của hãng DC khi họ có kế hoạch làm phim đến tận năm 2020? Đó là bới vì họ đã có sẵn phim ẩn chứa một trong hai nhân vât trên.