Một vài tuần trước Keanu Reeves đã bày tỏ sự đam mê của mình trong vai diễn của một phù thủy Sorcerer Supreme siêu năng lực trong phim Doctor Strange. Trong suốt cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá cho bộ phim mới John Wick , (được quảng cáo trên the States today), nam diễn viên đã tiết lộ cho Moviefone rằng ông luôn luôn có tham vọng đóng hai vai trong số những tên tuổi lớn nhấ

Keanu Reeves muốn đóng vai Người Sói và Người Dơi 1

Một vài tuần trước Keanu Reeves đã bày tỏ sự đam mê của mình trong vai diễn của một phù thủy Sorcerer Supreme siêu năng lực trong phim Doctor Strange. Trong suốt cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá cho bộ phim mới John Wick , (được quảng cáo trên the States today), nam diễn viên đã tiết lộ cho Moviefone rằng ông luôn luôn có tham vọng đóng hai vai trong số những tên tuổi lớn nhất trong truyện tranh:

Reeves chobiết "tôi luôn luôn muốn đóng vai Người Sói nhưng tôi đã thất bại. Và bây giờ họ đã có 1 Người Sói rất nổi tiếng.Tôi cũng muốn diễn trong bộ phim Hiệp Sỹ Bóng đêm và tôi lại thất bại. Và bây giờ tôi đang thưởng thức hai bộ phim này như một khán giả."