Nói về phần đầu, Guardians of the Galaxy kết thúc khi Peter Quill đã biết được cha của mình không phải là ngườ trái đất mà là một người ngoài hành tinh cổ đầy sức mạnh

Kevin Feige gợi ý về Guardians of the Galaxy 2 01

Sau thành công lớn của Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà), khán giả đang rất mong chờ thông tin phần tiếp theo để trả lời những khúc mắc mà phần một của phim để lại. Hôm nay Kevin Feige đã nói chuyện với IGN để cung cấp một số gợi ý về phần tiếp theo của bộ phim

Nói về phần đầu, bộ phim kết thúc khi Peter Quill đã biết được cha của mình không phải là ngườ trái đất mà là một người ngoài hành tinh cổ đầy sức mạnh. Cha của Peter Quill cũng được Yondu gọi là một “kẻ đần độn”.

 

Trong truyện, cha của Qill là J’Son, hoàng đế của một hành tinh cổ tên Spartoi. Gần đây, bản thảo tạo hình đầu tiên của Guardians of the Galaxy trôi nổi trên mạng đã cho thấy toàn bộ cảnh quan của hành tinh Spartoi. Tuy nhiên, khi James Gunn (đạo diễn của Guardians of the Galaxy) bước vào dự án thì tình tiết của phim có những thay đổi đáng kể. Marvel có thể phải theo đuổi một con đường hoàn toàn khác khi khám phá dòng dõi của Quill. Kevin Feige cũng tiết lộ rằng câu trả lời có thể được tìm thấy ở phần tiếp theo:

 

Tôi nghĩ có một lý do khiến chúng tôi ươm mầm chi tiết đó ở cuối phim như vậy. Tôi cho rằng đó chắc chắn sẽ là một phần của cuộc phiêu lưu tiếp theo của các Vệ binh. Chắc chắn, nó sẽ là một phần của cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Kevin Feige gợi ý về Guardians of the Galaxy 2 02

Feige cũng nói thêm là câu chuyện của Quill vẫn còn nằm trong tay của Gunn.

Một trong số những nhân vật khá thú vị trong phim đó là Karen Gillan’s Nebula (con gái của Thanos), người may mắn thoát chết với sự trả giá là một cánh tay. Cô ấy sẽ trở lại trong phần tiếp theo hoặc có lẽ là xuất hiện trong một bộ phim khác của Marvel?

Feige nói:

Tôi sẽ nói bất kì nhân vật nào mà không bị diệt vong thì chắc chắn là sẽ được quay trở lại. Nếu mọi người biết truyền thuyết truyện tranh, Nebula có rất nhiều nhiều vai để đóng trong suốt quá trình khác nhau trong truyện tranh. Chúng tôi có một người tuyệt vời như Karen Gillan’s. Tôi nghĩ mọi người đều muốn thấy lại nhân vật đó một lần nữa.

Kevin Feige gợi ý về Guardians of the Galaxy 2 03Thanos (được lông tiếng bởi Josh Brolin) đã xuất hiện trong phim Biệt đội siêu anh hùng và Vệ binh dải ngân hà, nhưng cho tới giờ hắn đã ngồi yên quá lâu rồi. Marvel có nên thể hiện sức mạnh của nhân vật Thanos trước Biệt đội siêu anh hùng 3 không?

Feige tiếp tục:

Tôi không nghĩ điều đó là bắt buộc. Theo tôi, bạn có thể nghĩ về bộ phim xoay quanh Thanos và nó sẽ cho khán giả biết điều gì họ cần biết.

Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng những nhân vật của Marvel có xu hướng xuất hiện và biến mất đột ngột khỏi phim, vì vậy mọi khả năng đều có thể xảy ra.

 

Kevin Feige gợi ý về Guardians of the Galaxy 2 06

Cuối cùng, câu hỏi lớn nhất mà nhiều người thắc mắc đó là sự kiện Guardians of the Galaxy và The Avengers hợp thành một đội. Feige cho rằng sẽ thật thú vị khi những nhân vật có sức mạnh khác nhau cùng xuất hiện trong một bộ phim.

Chưa biết được liệu và khi nào những người đó kết hợp với nhau. Nhưng thật thú vị khi nghĩ về điều đó. Steve sẽ phản ứng thế nào khi gặp Rocket? Drax không thể nói chuyện nổi với tony Spark! (Cười) Tôi có giả thuyết rằng Drax càng dành nhiều thời gian với Peter Quill, anh ấy có lẽ sẽ bắt đầu học được rằng con người không phải luôn luôn tầm thường như loài của anh ấy nghĩ.

 

Guardians of the Galaxy 2 (Vệ binh dải ngân hà 2) sẽ được công chiếu vào 28/07/2017.