Cho tới bây giờ, có vẻ như họ không nghĩ nhiều về bộ phim này nữa. Năm ngoái, căng thẳng trong mối quan hệ giữa Feige và Ike Perlmutter (trưởng bộ phận phim truyền hình của Marvel) đã lên đỉnh điểm đến mức giờ Feige không thèm nói chuyện với Perlmutter nữa.

Marvel Studios chắc chắn là có kế hoạch riêng của mình, nhưng có vẻ như nó đang thay đổi theo từng năm. Rất lâu trước khi họ công bố kế hoạch cho kỷ nguyên thứ 3, họ đã thêm Spiderman: Homecoming và Ant-Man vào danh sách vốn dĩ đã rất dài của mình. Tuy nhiên, khán giả vẫn không ngừng thắc mắc là tại sao The Inhumans lại biến mất khỏi danh sách một cách kỳ bí hồi tháng 4 vừa rồi.

Không một ai thực sự hiểu điều này nghĩa là gì. Bộ phim được đẩy về sau? Hay nó đã bị "hoãn vô thời hạn" (một cách nói khác của việc bị "hủy bỏ")? Ngay cả chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios cũng từng nói: "Bộ phim bị hoãn. Lùi tới bao giờ thì tôi cũng chưa biết".

Cho tới bây giờ, có vẻ như họ không nghĩ nhiều về bộ phim này nữa. Năm ngoái, căng thẳng trong mối quan hệ giữa Feige và Ike Perlmutter (trưởng bộ phận phim truyền hình của Marvel) đã lên đỉnh điểm đến mức giờ Feige không thèm nói chuyện với Perlmutter nữa. Vậy là, cơ hội để nhân vật trong phim truyền hình nhảy ra phim chiếu rạp và ngược lại đã gần như không còn.

Trong nguyên tác, Agents of S.H.I.E.L.D. sẽ đối đầu Inhumans. Mặc dù đây là một dự án hứa hẹn sự đột phá cho Marvel, nó đã bị mối quan hệ giữa Feige và Perlmutter làm cho gần như không thể xảy ra.

Tuy nhiên, gần đây Feige đã phát biểu như sau:" Tôi cho rằng Inhumans chắc chắn sẽ khởi quay. Tôi không chắc về thời gian. Tôi nghĩ nó sẽ được chiếu trên truyền hình. Và tôi nghĩ khi chúng ta bước vào kỷ nguyên thứ 4, nó có thể xuất hiện trên màn ảnh rộng. Tôi nghĩ sẽ rất là thú vị đó.

Dựa vào lời phát biểu trên, có vẻ như ông vẫn chưa thực sự quan tâm tới dự án này bởi chính ông còn không chắc rằng nó sẽ được chiếu ở đâu. Bộ phim có được làm không? Hẳn nhiên là có. Nhưng điều này sẽ đòi hỏi cả hai bộ phận của Marvel thực sự làm việc với nhau. Và thẳng thắn mà nói thì cả hai bên đều đang quá bận rộn với các dự án khác của mình.