Họ đều là những nhân vật mà chúng tôi yêu thích, chắc chắn sẽ đến với công chúng…đó là một câu hỏi mà tôi được hỏi nhiều hơn tất cả. Hơn cả Iron Man 4. Hơn cả The Avengers 3. Và điều đó lần đầu tiên xảy ra với chúng tôi vì vậy mà tôi nghĩ nó sẽ tạo một sự khác biệt. Tôi nghĩ đó là điều chúng t

Marvel biết họ đang làm gì với thế giới nhân vật của họ Marvel Cinematic Universe (MCU). Captain American: Chiến binh mùa đông và Vệ binh dải ngân hà không những là hai phim tốt nhất của họ mà còn là hai phim được yêu thích nhất (cả về giới phê bình và giới thương mại). Tuy nhiên, mọi người (gồm cả chính bản thân tôi) muốn nhìn thấy sự đa dạng hơn trong phim của MCU.

Kevin Feige nói về Black Panther và Captain Marvel 1

Đừng lo lắng về mọi người, Marvel nói chung và Keivin Feige nói riêng vẫn đang lắng nghe, Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ để ý tới những ý kiến của người hâm mộ mà thay đổi những kế hoạch của họ. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang iGN Feige đã nói về Captain Marvel và The Black Panther:

“Họ đều là những nhân vật mà chúng tôi yêu thích, chắc chắn sẽ đến với công chúng…đó là một câu hỏi mà tôi được hỏi nhiều hơn tất cả. Hơn cả Iron Man 4. Hơn cả The Avengers 3. Và điều đó lần đầu tiên xảy ra với chúng tôi vì vậy mà tôi nghĩ nó sẽ tạo một sự khác biệt. Tôi nghĩ đó là điều chúng tôi phải chú ý đên.”

“Tôi luôn nói rằng chúng tôi có kế hoạch của mình và nó phục vụ chúng tôi rất tốt và không có bất cứ điều gì làm chệch hướng hay thay đổi từ những ý kiến bởi vì các lời bình luận trên mang luôn thay đổi, và họ dựa vào những nguồn thông tin hạn hẹp mà họ có đối với những gì xảy ra sau màn ảnh. Nhưng trong trường hợp đặc biệt này tôi nghĩ nó là một sóng ngầm. Tôi nghĩ nó là như vậy. Theo tôi nó có nghĩa là một cái gì đó chắc chắn.”

Chúng ta vẫn chưa biết chính xác điều gì nhưng qua những gì mà Keivin Feige nói chúng ta có thể hy vọng tới các bộ phim riêng về Black Panther và Captain Marvel rồi