Ultron là một tác phẩm của Tony Stark sau sự kiện 'Avengers'. Cụ thể hơn thì cả nhóm Avengers với hơn 9 chín lần phải cứu thế giới thì họ đã quá mệt mỏi, và cần được nghỉ ngơi, nhưng khi nghỉ thì ai canh giữa hòa bình thế giới cho khi mà SHIELD đã sụp đổ

Kevin Feige nói về sự ra đời của Ultron trong Avengers: Age of Ultron 1

Xem thêm các tin tức khác

Như chúng ta đã biết thì ngày hôm qua xuất hiện một thông tin thông báo rằng trong sự kiện Comic-Con San Diego sắp tới, Marvel sẽ trình chiếu một đoạn clip của bộ phim 'The Avengers: Age of Ultron' - với nội dung là cảnh giao tranh giữa Iron Man trong bộ giáp đặc biệt và Hulk. Cứ tưởng đây sẽ là nội dung tuyệt mật không thể công bố, nhưng trong một cuộc phỏng vấn ngay sau đó, nhà sản xuất kiêm chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige cũng đã xác nhận luôn những gì mà các fan có thể mong đợi ở tuần tới.

"Có rất nhiều cảnh mà các bạn sẽ cảm thấy cực kì phấn khích. Bộ giáp Hulkbuster chắc chắn là một trong số đó. Tôi nghĩ tôi đã nói từ rất lâu rồi khi Joss [Whedon] soạn ra 6-10 trang khung sườn nội dung cho Avengers, có rất nhiều thứ trong đó và bộ phim cũng đã thay đổi một chút sau đó, nhưng vẫn có đến 6-7 hình ảnh đặc trưng trong đó. Tôi nói 'Joss, ngay cả khi chúng ta không làm gì hết nữa, chỉ làm có bảy cái thứ này, thì cũng đã đủ cho bộ phim rồi. Vậy nên giờ bắt tay làm việc và nhào nặn tất cả mọi thứ thôi.' Những thứ ấy ở trong bộ phim rất tuyệt vời, và cảnh quay kia là một trong số đó."

 Kevin Feige nói về sự ra đời của Ultron trong Avengers: Age of Ultron 2

Hi vọng là sẽ sớm có đoạn clip Iron Man tẩn nhau với Hulk sau khi Comic-Con diễn ra. Bên cạnh xác nhận của Kevin Feige thì ngày hôm nay cũng có một thông tin khá thú vị khác từ bộ phim 'The Avengers: Age of Ultron'. Còn nhớ tấm ảnh bìa của tạp chí EW mình đăng ngày hôm qua chứ? Hóa ra là đi kèm với tấm ảnh đó còn là một thông tin chính thức về thân thế của nhân vật phản diện Ultron này. Thực chất là cũng nhiều người biết rồi.

Theo như trang EW (được Marvel xác nhận) thì Ultron là một tác phẩm của Tony Stark sau sự kiện 'Avengers'. Cụ thể hơn thì cả nhóm Avengers với hơn 9 chín lần phải cứu thế giới thì họ đã quá mệt mỏi, và cần được nghỉ ngơi, nhưng khi nghỉ thì ai canh giữa hòa bình thế giới cho khi mà SHIELD đã sụp đổ? Bởi thế cho nên Tony Stark - người đứng đầu của nhóm Avengers đã nảy ra một ý tưởng về một đội quân robot tự động. Đó chính là Ultron - một con robot có trí thông minh nhân tạo, có khả năng tự học hỏi và nâng cấp cho phép thay các Avenger đương đầu với những mối đe dọa trên toàn thế giới.

Nhưng lợi bất cập hại, Ultron dần nhận ra rằng cuộc sống trên Trái Đất sẽ hoàn hảo hơn nếu như không còn tồn tại kẻ thù lớn nhất: Con người. Vậy nên nó tự lập ra một kế hoạch vô cùng hoàn hảo và tàn ác. Nhưng đạo diễn Joss Whedon nhấn mạnh rằng Ultron không hề có ý xấu, nó chỉ làm thế để thực hiện nhiệm vụ của mình, 'thực chất nó đang cứu rỗi tất cả chúng ta'.

Josh Brolin nói về Thanos trong phim mới của Marvel 4

Và cũng như trên tấm hình đã cho thấy, Ultron có khả năng tự nhân bản mình. Ngoài ra thì cũng như nguyên tác, Ultron biết tự nâng cấp sức mạnh bản thân để khắc chế các Avengers, biết tự sao chép để lưu trữ trong trường hợp bị đánh bại. Vậy nên trong cuộc chiến sắp tới thì biệt đội siêu anh hùng của chúng sẽ gặp rắc rối thực sự đây.

The Avengers: Age of Ultron sẽ ra mắt vào ngày 01 tháng 05 năm sau.