Chúng ta đều biết là mọi chuyện sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn và điên rồ. Chúng ta chỉ không biết họ đang có ý định gì tiếp theo.

Vài năm trước, Marvel Studios đã công bố danh sách các bộ phim trong Kỷ nguyên anh hùng thứ 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Họ đưa ra một bản đồ cấu trúc phục vụ cho nội dung lớn xuyên suốt. Đúng là chúng ta rất muốn xem một kế hoạch dài hơn của Marvel, nhưng có vẻ như họ đã tiết lộ hơi quá nhiều.

Kevin Feige - Chủ tịch của Marvel Studios - đã nói về điều gì sẽ tới sau Avenger 4 (2019):

"Chúng ta sẽ đi đâu sau Avenger [4]? Các phim của năm 2020 là gì? Chúng tôi đã có kế hoạch trong đầu nhưng nếu tôi nói ra thì hẳn sẽ mất hết thú vị"

Chúng ta đều biết là mọi chuyện sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn và điên rồ. Chúng ta chỉ không biết họ đang có ý định gì tiếp theo. Sẽ chỉ là sự giới thiệu của một nhân vật mới? Hay một anh hùng tưởng rằng đã chết bỗng quay trở lại? Hay còn điều gì nữa? Bất kể họ sẽ làm gì, không thể phủ nhận rằng họ đã đi một chặng đường dài và thành công trong việc kết nối các nhân vật lại với nhau - cho dù là qua một cảnh góp mặt hay chỉ là xuất hiện trong phim. Doctor Strange không phải là một ngoại lệ. Anh có thể sẽ là nhân vật thường xuyên ẩn hiện trong các tập tiếp theo.

Dĩ nhiên, không có gì là tai nạn nghề nghiệp cả

"Phải tới sau bộ phim Avengers đầu tiên năm 2012, chúng tôi mới có một cái nhìn sơ bộ về câu chuyện dành cho các nhân vật mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó, cùng như nhân vật nào sẽ ra mặt tiếp theo. Doctor Strange luôn là một phần của kế hoạch."

Tập đầu tiên của Avengers là một thành công lớn. Nó giúp nhà sản xuất tự tin bước tiếp với kế hoạch của mình và khiến những phim như Civil War ( "Nội chiến siêu anh hùng") trở thành hiện thực. Marvel Studios vẫn có thể thêm thắt đây đó nếu muốn (ví dụ như thêm Spider-Man: Homecoming, Ant-Man và the Wasps vào danh sách chờ). Họ đã dựng nên một cột mốc quan trọng để tạo nên một Vũ trụ điện ảnh Marvel mà chúng ta đã và đang biết.

Hy vọng họ có thể tiếp tục bước đi trên con đường này!