Kate Hudson thay Rebel Wilson lồng tiếng cho một nhân vật mới trong Kungfu Panda 3. Theo kế hoạch ban đầu, Wilson sẽ lồng tiếng cho Mei Mei, một cô gấu trúc thích bung lụa yêu gấu Po mê mệt.

Kate Hudson thay Rebel Wilson lồng tiếng cho một nhân vật mới trong Kungfu Panda 3. Theo kế hoạch ban đầu, Wilson sẽ lồng tiếng cho Mei Mei, một cô gấu trúc thích bung lụa yêu gấu Po mê mệt. Các nguồn tin nội bộ cho biết quá trình sản xuất kéo dài đã buộc Wilson phải rút lui. Với việc Hudson lồng tiếng cho Mei Mei, các cảnh phim đã hoàn thành cũng sẽ được làm lại để phù hợp với Hudson. Đây là lần đầu tiên Hudson lồng tiếng cho phim hoạt hình. Cô vừa hoàn thành phim ‘Mother’s Day’ do Garry Marshall đạo diễn.

Kungfu Panda 3: Kate Hudson thế chỗ Rebel Wilson 1

Jack Black, Angelina Jolie, Seth Rogen và Dustin Hoffman đã xác nhận sẽ tiếp tục lồng tiếng cho các nhân vật của họ trong series phim về Po, chú gấu trúc bán mì trở thành Dragon Warrior. Phần 3 của phim sẽ có sự tham gia của các ngôi sao mới J.K. Simmons và Bryan Cranston.

‘Kungfu gấu trúc 3’ được đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson và Alessandro Carloni, dự kiến ra mắt ngày 29/1/2016.

Trong phần này, Po sẽ đoàn tụ với gấu cha mất tích từ lâu và khám phá ra một cộng đồng gấu trúc. Tuy nhiên hạnh phúc của chú bị đe dọa khi một kẻ thù siêu nhiên (Simmons lồng tiếng) xuất hiện, buộc Po phải dạy võ cho cả làng để tự vệ.