Leonardo DiCarprio không chỉ nhiều lần được đề cử giải Oscar và còn làm việc rất chăm chỉ trong bô phim Virunga mới nhất của ông bộ phim do ông làm nhà sản xuất và hợp tác cùng với người khổng lồ Netflix. Virunga là một bộ phim truyện một câu chuyện kể về xung đột giữa một nhóm kiểm lâm đang cố gắng bảo vệ loài khỉ khỏi những kẻ săn trộm và công nghiệp xâm h

Leonardo DiCarprio không chỉ nhiều lần được đề cử giải Oscar và còn làm việc rất chăm chỉ trong bô phim Virunga mới nhất của ông bộ phim do ông làm nhà sản xuất và hợp tác cùng với người khổng lồ Netflix. Virunga là một bộ phim truyện một câu chuyện kể về xung đột giữa một nhóm kiểm lâm đang cố gắng bảo vệ loài khỉ khỏi những kẻ săn trộm và công nghiệp xâm hại đến môi trường sống của họ tại công viên Virunga National Park ở nước Cộng Hòa Congo.

Bộ phim tài liệu sẽ được phát hành cùng lúc tại Netflix và chiếu rạp vào mùng 7 tháng 11 tại Los Angeles và New York. Orlando Van Einsiedle sẽ đạo diễn phim. Các tác phẩm điện ảnh trước của ông bao gồm The Cure: Doctors on Everest và bộ phim We Ride: The Story of Snowboarding.


Leonardo DiCaprio đóng phim tài liệu Virunga của hãng Netflix 1


Ted Sarandos, giám đôc nội dung tại Netflix đa có vài chia sẻ về Dicaprio và người đồng hành: “Leo hoàn toàn hiều được rằng không có gì bằng sức mạnh của phim ảnh, có thể chạm tới trái tim và tâm trí của người hâm mộ…Với bộ phim Virunga, chúng tôi sẽ hợp tác với Leo để giới thiệu tới khán giả trên toàn thế giới một câu chuyện đáng kinh ngạc và khán giả sẽ khó mà đoán trước được sự việc cho đến cảnh quay cuối cùng.

Những đánh giá tích cực đầu tiên của phim Virunga như là một tác phẩm đặc biệt, một bộ phim đáng để xem, quay phim trong bối cảnh đạn bay và phân biệt chủng tộc, cung cấp một chỗ ngồi phía trước cho những người đấu tranh cho sự vẹn toàn đạo đức để chứng minh không có sự đảm bảo chống lại hưng hỏa lực vượt trội của sự tham lam và tham nhũng. “DiCaprio đã có một thời gian dài ủng hộ cho chương trình giáo dục về những vấn đề môi trường là những nền tảng cho tổ chức LeonardoDiCaprio Foundation – quỹ này chú trọng đặc biệt đến các vấn đề như sự nóng lên của toàn cầu, các nguồn năng lượng thay thế và tái tạo, và bảo tồn đa dạng sinh học tuyệt vời của hành tinh. Trước đó nam diễn viên đã từng đóng phim tài liệu 11th Hour và tích cực hố trợ một loạt các tổ chức từ thiện trên toàn cầu bao gồm quỹ The Gorilla Organisation. DiCaprio đã rât lạc quan về các đối tác:

“Các bộ phim như Virunga là những câu chuyện đầy sức mạnh, là cửa sổ cho sự đa dạng văn hóa và môi trường tự nhiên diệu kỳ trong thế giới của chúng ta, có những thế lực đang đe dọa phá hủy nó nhưng cũng có những lực lượng đang cố gắng bảo vệ nó…hợp tác với Netflix trong bộ phim này là cơ hội thú vị để thông báo và truyền cảm hứng cho các cá nhân tham gia vào chủ để này.”

Một người dấu tên trong Netflix gần đây đã công bố một hợp đồng 4 phim với Adam Sandler và sự tham gia của họ với bộ phim Crouching Tiger, Hidden Dragon.