Hiện tại thì bộ phim A Walk Among the Tombstones đang được công chiếu ngoài rạp, và đối với cộng đồng xem phim thì đây là một bộ phim có cái tên khác là Liam Neeson cùng một khẩu súng Phần 6. Và có vẻ như series này sẽ không dừng lại khi mà sắp tới đây nó sẽ có phần 07, mang tên Taken 3. Tuy vậy thì lần này cựu đặc vụ CIA

Hiện tại thì bộ phim A Walk Among the Tombstones đang được công chiếu ngoài rạp, và đối với cộng đồng xem phim thì đây là một bộ phim có cái tên khác là Liam Neeson cùng một khẩu súng Phần 6. Và có vẻ như series này sẽ không dừng lại khi mà sắp tới đây nó sẽ có phần 07, mang tên Taken 3. Tuy vậy thì lần này cựu đặc vụ CIA Bryan Mills (Liam Neeson) sẽ không phải trổ tài hù dọa qua điện thoại và võ công để giải cứu một thành viên gia đình của mình bị bắt cóc - bây giờ thì nhân vật chính của chúng ta sẽ phải thay tên đổi họ, sau khi bị nghi oan trong một vụ giết người.


Liam Neeson hé lộ cốt truyện của Taken 3 đến lượt Mill bị truy sát 1


Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang USA Today, Liam Neeson đã có một chút chia sẻ về bộ phim Taken 3 sắp tới - à mà quên, tựa chính xác của bộ phim là Taken 3 - mặc dù không tiết lộ về nhân vật nào sẽ truy đuổi vai diễn của mình lần này, nhưng cũng xác nhận rằng cô con gái của Mill - Kim (Maggie Grace) sẽ không bị bắt cóc hay du lịch ra nước ngoài lần này. Thay vào đó, thì đây là những gì mà bộ phim Taken 3 sẽ kể cho chúng ta khi nó ra mắt.

"Tôi phải chạy trốn, tôi sẽ phải ở trong tình cảnh như thế, kiểu như ở ngoài vòng pháp luật. Bryan Mills đã phụng sự đất nước của ông ấy một cách xứng đáng, nhưng giờ thì ngay cả chính họ cũng truy đuổi nhân vật này. Có vẻ như họ không thích tui lắm."

Cũng như các phần phim trước đó, Taken 3 có kịch bản do Luc Besson và và Robert Mark Kamen phụ trách. Và nghe thế thì có lẽ mọi người cũng sẽ hiểu, phần phim thứ ba này vẫn mang phong cách và hơi hướm hành động tương tự như các bộ phim đầu tiên - điều này có nghĩa rằng không phải ai cũng sẽ thấy thích bộ phim này.

Diễn viên từng đoạt giải Oscar Forest Whitaker sẽ đồng vai chính trong 'Taken 3' với một vai là 'đặc vụ thi hành pháp' - người sẽ truy lùng nhân vật Mill của chúng ta; và đây là một vai diễn không lạ gì với diễn viên da màu này nữa cả (mời bà con coi lại các phim như 'Phone Booth' hay 'The Last Stand' thì biết). Bên cạnh đó thì các diễn viên quen thuộc của hai phần trước sẽ trở lại trong bộ phim này, như Famke Janssen trong vai Lenore, vợ cũ của Bryan Mills.

Taken 3 sẽ được đạo diễn bởi Olivier Megaton ra mắt vào ngày 09 tháng 01 năm sau 2015.