Liam Neeson là diễn viên mới nhất tham gia phim Ted 2. Đạo diễn của phim - Seth MacFarlane đã đăng trên trang Twitter của mình rằng “Ngày hôm qua là Liam Neeson, hôm nay là Morgan Freeman". Một tuần không tồi cho Ted 2. Đây là lần đầu tiên Liam Neeson tham gia dự án phim này, nhưng có nguồn tin nói rằng Morgan Freeman đã từng tham gi

Liam Neeson là diễn viên mới nhất tham gia phim Ted 2. Đạo diễn của phim - Seth MacFarlane đã đăng trên trang Twitter của mình rằng “Ngày hôm qua là Liam Neeson, hôm nay là Morgan Freeman". Một tuần không tồi cho Ted 2. Đây là lần đầu tiên Liam Neeson tham gia dự án phim này, nhưng có nguồn tin nói rằng Morgan Freeman đã từng tham gia vai diễn từ vài tuần trước đây.


Liam Neeson sẽ tham gia Ted 2 1


Trước đây, Liam Neeson đã từng hợp tác với Seth MacFarlane trong bộ phim hài miền Tây của ông ấy - A Million Ways to Die in the West. Cho tới khi MacFarlane chia sẻ trên trang cá nhân, chúng ta mới có thể biết rằng có thể Liam Neeson chỉ đóng một vai phụ điểm xuyến trong bộ phim. Dường như anh ấy có thể chỉ xuất hiện một ngày trên phim nhưng lại có thể dễ dàng đóng thử nhiều cảnh trước đó.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7/2015 với sự góp mặt của các ngôi sao Mark Wahlberg, Seth MacFarlane, Amanda Seyfried và Morgan Freeman.