Trong những bài tin trước, Taron Egerton được xác nhận đã đút túi 2 dự án lớn cho năm 2016: 'Kingsman 2' và 'Robin Hood'. Tuy nhiên, 'Robin Hood: Origins' (của Lionsgate) được lên lịch khởi quay vào tháng 2/2016 trong khi 'Kingsman 2' (của 20th Century Fox) bắt đầu khởi động vào tháng 4. Việc chồng chéo lịch trình đã đặt Taron Egerton (sau đó l&a

Trong những bài tin trước, Taron Egerton được xác nhận đã đút túi 2 dự án lớn cho năm 2016: 'Kingsman 2' và 'Robin Hood'. Tuy nhiên, 'Robin Hood: Origins' (của Lionsgate) được lên lịch khởi quay vào tháng 2/2016 trong khi 'Kingsman 2' (của 20th Century Fox) bắt đầu khởi động vào tháng 4. Việc chồng chéo lịch trình đã đặt Taron Egerton (sau đó là đạo diễn Matthew Vaugh) vào tình thế khó xử.

lionsgate-bi-gay-ap-luc-buoc-phai-doi-ngay-san-xuat-robin-hood

Vì lẽ đó, Matthew Vaugh đã vận hết nội công của mình để bảo vệ lập trường: vẫn tiến hành quay 'Kingsman 2' (do chính anh đầu tư vốn, thông qua studio MARV FIlms) dù bất cứ điều gì xảy ra. Động thái này đã khiến Lionsgate e dè và đành thay đổi lịch trình sản xuất 'Robin Hood: Origins'. Theo đó, họ đã xóa sổ tháng 4 và đợi đến khi 'Kingsman 2' quay xong (có thể là cuối mùa hè) mới khởi động dự án 'Robin Hood' trở lại.

Mặc dù vậy, 'Robin Hoods: Origins' có thể gặp trở ngại mới bởi Taron Egerton đã nhận lời cho một dự án khác mang tên 'Crooks County' (thuộc thể loại tâm lý tội phạm lấy bối cảnh thập niên 80).