Fredrik Bond đang trong giai đoạn thương thảo với Millennium để giành quyền đạo diễn của London Has Fallen. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 02 tháng 10 năm 2015

London has Fallen đã tìm được đạo diễn 01

Mặc dù có một vài vấn đề với cách xử lí câu chuyện, nhưng bộ phim hành động anh hùng đơn độc của Antoine Fuqua, Olympus Has Fallen vẫn là một bộ phim giải trí tuyệt vời. Nó thậm chí còn được người ta so sánh với Die Hard về phong cách nội dung, với câu chuyện về một cựu đặc vụ chiến đấu chống lại một bọn khủng bố ở Nhà Trắng và cũng đừng nhầm lẫn với một bộ phim White House Down của đạo diễn Roland Emmerich ra mắt cùng năm đó nhé.

Mặc dù cả hai bộ phim trên đều có mức doanh thu đáng kể ở các phòng vé trên toàn thế giới, nhưng phiên bản xếp loại R của Fuqua tốn ít chi phí hơn và doanh thu tại riêng thị trường Bắc Mỹ cũng cao hơn. Nhưng đáng kể nhất phải là Olympus Has Fallen sau đó được cho triển khai phần tiếp theo, mang tên London Has Fallen. Mặc dù thế thì Fuqua sẽ không trở lại với dự án để đạo diễn bộ phim, ban đầu được dự tính sẽ bấm máy vào tháng 05/2014. Quyết định này khiến cho hãng Millennium Films phải tích cực tìm kiếm một gương mặt khác thay thế.

Trang tin THR ngày hôm nay cho biết Fredrik Bond (Charlie Countryman) đang trong giai đoạn thương thảo với Millennium để giành quyền đạo diễn của London Has Fallen. Bộ phim lúc này đang được nhắm cho ngày mở màn sản xuất là tháng 10/2014 để có thể ra rạp vào tháng 10 năm sau 2015 như đã dự tính. Về phần diễn viên thì các gương mặt như Gerard Butler, Aaron Eckhart, và Morgan Freeman hứa hẹn sẽ tiếp tục góp mặt trong phần hai này.

London has Fallen đã tìm được đạo diễn 2

Christian Gudegast (A Man Apart) đang là người đảm trách phần kịch bản mới nhất của bộ phim. Được biết phần tiếp theo sẽ có nội dung tiếp tục theo chân đặc vụ Mike Banning (Butler), tổng thống Hoa Kỳ Benjamin Asher (Eckhart) và người đại diện phát ngôn Nhà Trắng Allan Trumbull (Freeman) đến dự đám tang của thủ tướng Anh tại Luân Đôn - nơi sẽ diễn ra kế hoạch mưu sát các nhà lãnh đạo thế giới. Banning và Asher trong hành trình mới này sẽ phải hợp tác với các đặc vụ của MI6 để mang đến hi vọng cứu thoát các tay to quyền lực nhất của nhân loại.

London Has Fallen được coi như là một phần tiếp theo tiêu chuẩn của một bộ phim hành động anh hùng giải cứu thế giới thông thường. Tuy vậy thì so với các dự án khác, bộ phim này lại nổi bật hẳn lên nhờ vào nội dung và phong cách làm phim của nó, khiến cho có rất nhiều người tỏ ra hóng đợi đến ngày ra mắt của nó. Thật khó để làm được một bộ phim khiến khán giả nhớ đến ở thời điểm hiện tại.

Không biết trong phần hai này thì yếu tố một mình chống lại tất cả của phần một có được lưu giữ trở lại hay không, khi nội dung hứa hẹn sẽ có thêm sự tham gia của các đặc vụ MI6. Có rất nhiều người còn đang mơ đến việc điệp viên James Bond sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Nếu quả thế thực thì không còn gì hay hơn nữa rồi, nhưng đấy là trong trường hợp Sony muốn hợp tác với Millennium

London Has Fallen sẽ ra mắt vào ngày 02 tháng 10 năm 2015.